Máy xung điện kích thích phát triển dương vật và chống xuất tinh sớm

Mã sản phẩm: DC719
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy xung điện kích thích phát triển dương vật và chống xuất tinh sớm

Máy xung điện kích thích phát triển dương vật và chống xuất tinh sớm là một phát minh hoàn toàn mới bằng phương pháp sử dụng dòng điện nhẹ kích thích quá trình lưu thông máu làm phát triển các tế bào bên trong, làm cho dương vật to và dài hơn một cách tự nhiên nhất. Nó còn giúp dương vật trở nên cứng cáp hơn và lâu xuất tinh hơn.

Máy xung điện kích thích phát triển dương vật và chống xuất tinh sớm

Máy xung điện kích thích tăng kích thước dương vật tự nhiên có thiết kế độc lạ cũng như cách hoạt động mới mẻ, nhằm kích thích phát triển dương vật bằng phương pháp xung điện tiên tiến nhất. Kích thước của cậu nhỏ ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng quan hệ tình dục giữa các cặp đôi, vì vậy các quý ông có cậu nhỏ không như ý là một khuyết điểm đáng buồn trên cơ thể, nhưng nay anh em không cần phải lo nữa vì đã có máy xung điện kích thích phát triển dương vật, giúp anh em cải thiện được phần nào khả năng sinh lý, tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Đối với phụ nữ, họ cho biết rằng ngoài yếu tố kỹ thuật và kinh nghiệm, thì kích thước và thời lượng quan hệ ảnh hưởng rất nhiều tới việc họ có thoả mãn được nhu cầu tình dục hay không, vì vậy cánh mày râu cần phải sở hữu cậu nhỏ khoẻ mạnh, cường tráng thì mới có thể đưa đối tác tới đỉnh điểm của cực khoái, sung sướng bất tận, tận hưởng những cung bậc cảm xúc cao trào trong tình dục.

Máy xung điện kích thích phát triển dương vật và chống xuất tinh sớm 3

Nguyên lý hoạt động: máy phát ra một dòng xung điện nhẹ chạy liên tục để massage toàn diện dương vật nhằm kích thích quá trình lưu thông máu nhiều hơn ở dương vật, làm cho các khoang thể hang nở rộng, chỉ sau một thời gian ngắn kiên trì tập luyện cậu nhỏ sẽ phát triển to và dài hơn.

Lưu ý: Để có kết quả tốt nên tập thường xuyên 10 phút / ngày, tránh tập ngắt quảng sẽ không có hiệu quả.

Máy xung điện kích thích phát triển dương vật và chống xuất tinh sớm 2

Cách sử dụng:

Đặt 1 vòng quanh dương vật và 1 vòng quanh tinh hoàn rồi điều chỉnh mức độ luyện ở điều khiển từ xa.Máy tập kéo dài dương vật thúc đẩy lưu thông máu đẩy nhanh quá trình tăng trưởng, độ dẻo dai đàn hồi.

Tác dụng: Sản phẩm có tác dụng tập kéo dài dương vật.  Các chàng kiên trì tập luyện sẽ có được kích thước cậu nhỏ mong muốn .  Kết quả đạt được tùy theo cơ địa từng người , nên mỗi người có hiệu quả khác nhau, và phụ thuộc vào thời gian tập của mỗi người . Shop cam kết hoàn tiền nếu sử dụng không hiệu quả.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: