Miếng dán bồ đề kéo dài thời gian

Mã sản phẩm: SL108
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Miếng dán bồ đề kéo dài thời gian

Miếng dán bồ đề kéo dài thời gian quan hệ tình dục đến 30 phút. Các cặp đôi sẽ hài lòng về sản phẩm này sau khi sử dụng nó lần đầu tiên.

Miếng dán bồ đề kéo dài thời gianThông tin cần biết về sản phẩm:

- Miếng dán bồ đề là một loại dùng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách tốt nhất và dễ sử dụng nhất. 

- Như chúng ta đã biết thì miếng dán bồ đề không còn xa lạ với chúng ta nữa. Bất cứ ai đã từng dùng các loại vật dụng hỗ trợ tình yêu như bao cao su, gel bôi trơn, kem bôi trơn... thì tất nhiên họ phải biết và đã từng dùng hoặc nghe qua miếng dán bồ đề. 

- Miếng dán được làm từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm giúp tăng thời gian quan hệ lâu hơn của nam giới. Nó rất dễ sử dụng và không hề có một cảm giác khó chiệu dù cảm giác nhỏ nhoi. 

Nếu một ai đó lần đầu tiên nghe tên miếng dán bồ đề thì cứ liên tưởng đến một miếng dán nào đó có độ dày hay dán đâu đó vào dương vật rồi mới quan hệ. Nhưng thực tế không phải là như vậy, nó làm từ các loại thảo dược nên rất dễ tan trong nước 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn chỉ cần tách một miếng nhỏ để vào lòng bàn tay rồi tiếp tục bỏ vào một ít nước sau đó trộn điều và khi nó tan bạn chỉ cần đắp vào dương vật chờ 5 phút để nó thấm vào. Cuối cùng thì bạn chỉ biết hưởng thụ sự sung sướng mà miếng dán bồ đề này mang lại. Lúc này đây bạn sẽ là một anh hùng trong mắt nàng và chiến đấu hoài vẫn không thấy mõi kiếm. 

Lưu ý: Một miếng nhỏ bạn nên sử dụng khoảng 2 đến 3 lần, vì nếu sử dụng nhiều sẽ cảm thấy nóng dương vật.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: