Mua âm đạo giả giá rẻ cho nam

Mã sản phẩm: AD058
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
490,000 VND

Trước Thuế: 490,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Mua âm đạo giả giá rẻ cho nam

Âm đạo giả silicon giá rẻ được thiết kế nhằm giúp cho nam giới thủ dâm sướng hơn, với âm đạo giả mỗi khi cô đơn mà lại muốn thỏa mãn sinh lý thì đã không còn quá khó khăn. Được thiết kế dựa trên hình dáng của âm đạo phụ nữ trưởng thành để cung cấp cho nam giới những trải nghiệm tình dục thú vị. Âm đạo giả được làm bằng silicon hoàn toàn không thấm nước và có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Đồ chơi tình dục dành riêng cho nam giới thủ dâm mỗi khi cô đơn

Chất liệu: Silicon cao cấp không thấm nước

Kích thước: 165 x 11mm

Trọng lượng: 500g

Rung: Không rung

Xuất xứ: Hồng Kông

Mua Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Tại Thủ Đức - Traicam.vn 1

Hãy nhắm mắt lại và tận hưởng những khoái cảm tình dục mạnh mẽ cùng đồ chơi thủ dâm âm đạo giả này, với âm đạo giả silicon này bạn sẽ có được một cực khoái tốt nhất và sướng giống như quan hệ cùng phụ nữ. Phần lõi âm đạo bên trong được thiết kế 3D mô phỏng hoàn hảo một âm đạo phụ nữ với khả năng co bóp và thắt chặt dương vật làm cho trải nghiệm của bạn trở nên chân thật hơn.

Chất liệu làm âm đạo giả này là chất liệu cao cấp nhất hiện nay chuyên dụng để làm âm đạo giả cho nam thủ dâm. Nhờ chất liệu này sẽ tạo cho bạn cảm giác giống như chạm vào da người và không hề gây ra bất kì khó chịu nào khi sử dụng. Âm đạo giả này hoàn toàn không thấm nước và rất dễ dàng làm sạch. Với khả năng không thấm nước của âm đạo giả nam giới có thể sử dụng âm đạo này để thủ dâm trong nhà tắm và có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Tại sao bạn nên dùng âm đạo giả để thủ dâm? Khi thủ dâm bằng âm đạo giả sẽ giúp nam giới giải tỏa được ham muốn dục vọng bản thân mỗi khi cô đơn một cách tốt nhất và an toàn. Đồ chơi tình dục này sẽ giúp bạn có thể tự đáp ứng được nhu cầu sinh lý bản thân tránh được các bệnh xã hội khi bạn tìm những con đường giải tỏa sinh lý không an toàn khác. Ngoài ra thủ dâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn vì chỉ cần bạn bỏ ra một mức tiền nhỏ ban đầu là đã có thể sử dụng sản phẩm được rất nhiều lần.

Để có trải nghiệm tình dục tối đa Trái Cấm khuyên bạn nên dùng âm đạo giả này với một chất bôi trơn gốc nước. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh khi thủ dâm bạn nên vệ sinh âm đạo giả sạch sẽ nhé.

Mua Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Tại Thủ Đức - Traicam.vn 2

Mua Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Tại Thủ Đức - Traicam.vn 3

Mua Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Tại Thủ Đức - Traicam.vn 4

Mua Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Tại Thủ Đức - Traicam.vn 5

Mua Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam Tại Thủ Đức - Traicam.vn

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: