Những cách quan hệ tình dục an toàn cho nam và nữ

Ngày đăng tin: 21:38:06 - 14/07/2018 - Số lần xem: 529
Quan hệ tình dục là một thú vui và cũng là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Quan hệ tình dục mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Nhưng quan hệ tình dục cũng là một trong những con đường lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như HIV, bệnh lậu, giang mai, nhiễm trùng, nấm,....Ngoài ra nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn cũng sẽ dẫn đến những vấn đề không mong muốn như mang thai ngoài ý muốn. Dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những biện pháp quan hệ tình dục an toàn mà vẫn đạt được khoái cảm mong muốn.

Những cách quan hệ tình dục an toàn cho nam và nữ

Sử dụng bao cao su

Đây là một biện pháp an toàn và cơ bản đối với các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Bao cao su là một cách vô cùng hiệu quả để bảo vệ bạn và bạn tình của bạn trong quan hệ tình dục. Khi sử dụng đúng cách khi quan hệ tình dục, bao cao su có thể có hiệu quả đến 98% cho việc phòng tránh thai, tránh các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tinh dục trong đó có căn bệnh thế kỉ HIV. Bao cao su có giá thành khá rẻ và nó phù hợp với mọi đối tượng sủ dụng và có rất nhiều loại trên thị trường. Bạn có thể chọn các loại bao khác nhau như bao cao su có mùi thơm, bao cao su đôn dên, bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Với bao cao su thì bạn và bạn tình đều có thể đạt được khoái cảm tình dục khi quan hệ.

Những cách quan hệ tình dục an toàn cho nam và nữ 1

Sử dụng tấm bảo vệ miệng trong Oral Sex

Quan hệ tình dục an toàn không đơn thuần chỉ đảm bảo an toàn khi thâm nhập. Nhiễm trùng cũng có thể lây truyền qua đường miệng và một cách an toàn đó là sử dụng những tấm bảo vệ miệng. Những tấm bảo vệ miệng là các tấm phẳng hoặc latex hoặc polyurethane đặt giữa miệng và âm đạo, dương vật và hậu môn, nó hoạt động như một rào cản nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm giữa những người quan hệ tình dục bằng miệng.

Điều quan trọng đó là bạn cần làm theo đúng như hướng dẫn sử dụng để đảm bảo không làm giảm hiệu quả an toàn của sản phẩm. Tuyệt đối không được tái sử dụng lại sản phẩm để đảm bảo vệ sinh.

Những cách quan hệ tình dục an toàn cho nam và nữ 2

Sử dụng chất bôi trơn tình dục

Có thể khó tin nhưng nếu bạn sử dụng gel bôi trơn kết hợp bao cao su là một biện pháp tình dục an toàn. Những sản phẩm này sẽ làm tăng chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể làm giảm nguy cơ bệnh viêm nhiễm do co sát trên thành da. Nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây nhiễm cho nhau bởi những vết nứt nhỏ trên da ở bộ phận sinh dục vì vậy sử dụng gel bôi trơn không những tăng thêm niềm vui mà nó còn hạn chế mắc bệnh STD (giang mai, chlamydia, bệnh mụn rộp sinh dục). Có rất nhiều loại gel bôi trơn cho bạn chọn lựa như gel bôi trơn tăng khoái cảm, gel bôi trơn âm đạo,...

Những cách quan hệ tình dục an toàn cho nam và nữ 3

Kích thích tình dục bên ngoài

Quan hệ tình dục không chỉ giới hạn trong chuyện giao hợp. Trong thực tế niềm vui tình dục có thể được bắt nguồn từ những kích thích bên ngoài. Sử dụng bàn tay của bạn hoặc đồ chơi tình dục để thỏa mãn đối tác để làm họ thỏa mãn cho cả nam và nữ. Có thể sử dụng thêm các phụ da như dầu massage cho vợ chồng, máy  rung âm đạo, trứng rung tình yêu, đồ chơi hậu môn để cho cuộc vui sung mãn hơn.

Cách này khá lý tưởng cho những người chưa sẵn sàng cho việc giao hợp hoặc đang trong thời kì cách ly với tình dục thâm nhập.

Những cách quan hệ tình dục an toàn cho nam và nữ 4


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: