Nơi bán âm đạo giả giá rẻ tại Sài Gòn

Mã sản phẩm: AD097
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Nơi bán âm đạo giả giá rẻ tại Sài Gòn

Âm đạo giả giá rẻ cho nam thủ dâm này được thiết kế dựa trên hình dáng âm đạo phụ nữ để mang lại cảm giác chân thật nhất khi dùng. Với màu sắc và thiết kế phần lõi bên trong giống y hệt của con gái mới lớn với nhiều hạt gai nổi cùng điểm G sẽ bú chặt dương vật và massage dương vật cực đỉnh tạo ra một cực khoái không tưởng và thậm chí là sướng hơn khi quan hệ cùng phụ nữ. Để tăng thêm phần cảm giác cho nam giới khi thủ dâm âm đạo giả silicon này được trang bị thêm một trứng rung tình yêu, những rung động này sẽ kích thích lên dương vật giúp kéo dài cực khoái và hưng phấn tối đa.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới giải tỏa ham muốn sinh lý và có thể giúp nam giới kiểm soát xuất tinh và tăng cường sinh lý

Chất liệu: ABS + TPR cao cấp không thấm nước:

Kích thước: 170 x 112 x 70mm

Trọng lượng: 528g

Rung: Rung đa tần số

Pin: 2 pin AAA

Đặc điểm: Được trang bị thêm trứng rung tình yêu để tăng thêm phần hưng phấn và kích thích

Thương hiệu: Baile

Nơi Bán Âm Đạo Giả Giá Rẻ Tại Sài Gòn - Traicam.vn 1

Âm đạo giả giá rẻ này được thiết kế nhằm giúp cho nam giới có thể tự mình thỏa mãn được ham muốn tình dục mỗi khi cô đơn. Bạn có thể thủ dâm với hai đường khác nhau là âm đạo giả và hậu môn giả. Với thiết kế phần lõi âm đạo mềm mịn và chặt chẽ để dễ dàng ôm chặt dương vật hơn giống hệt như cảm giác khi quan hệ tình dục cùng phụ nữ. Âm đạo giả này được trang bị thêm một trứng rung tình yêu để tăng thêm phần kích thích khi thủ dâm.

Sinh lý là nhu cầu cơ bản của mỗi người, việc đáp ứng nhu cầu tình dục là nhu cầu cơ bản và cần thiết. Để tránh những việc không mong muốn xảy ra, nam giới khi cô đơn hoặc bạn tình của mình không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục. Việc sử dụng đồ chơi tình dục để đáp ứng nhu cầu tình dục là cần thiết và giúp bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh tật và sự cố không mong muốn. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm cũng có thể sử dụng âm đạo giả hay máy thủ dâm vừa mục đích thỏa mãn sinh lý còn giúp bạn tập luyện khả năng cương dương và kiểm soát xuất tinh để khi quan hệ có thể kéo dài được thời gian và đưa nàng lên đỉnh.

Được làm bằng chất liệu cao cấp TPR như thật mềm mịn như làn da người, dễ chịu khi chạm và không thấm nước. Bạn có thể thủ dâm được trong nhà tắm và nó cũng rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Nơi Bán Âm Đạo Giả Giá Rẻ Tại Sài Gòn - Traicam.vn 2

Nơi Bán Âm Đạo Giả Giá Rẻ Tại Sài Gòn - Traicam.vn 3

Nơi Bán Âm Đạo Giả Giá Rẻ Tại Sài Gòn - Traicam.vn 4

Nơi Bán Âm Đạo Giả Giá Rẻ Tại Sài Gòn - Traicam.vn 5

Nơi Bán Âm Đạo Giả Giá Rẻ Tại Sài Gòn - Traicam.vn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: