Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả

Mã sản phẩm: MT189
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,650,000 VND
1,050,000 VND

Trước Thuế: 1,050,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả

Máy tập làm to dương vật Hydromax X30 tạo ra lực hút lớn hơn 35% so với Máy tập dương vật Bathmate Hercules nhờ hệ thống Bellows Pump độc đáo, mới được thiết kế, mang đến cho bạn những lợi ích tốt hơn, nhanh hơn.

Hệ thống Bellows Pump giờ đây kết hợp một vòng đệm mềm mới, vòng đệm thoải mái hỗ trợ đầy đủ giúp bạn giảm áp lực và thoải mái hơn xung quanh đế dương vật và vùng tinh hoàn. Là một phần tuyệt vời chúng tôi cải tiến để cho bạn vui hơn khi dùng, nó cũng có thể tháo rời để dễ làm sạch.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Kích thước: Bơm: đường kính 50 mm, cao 290mm (không nén) và cao 220 cm (khi nén).

Kích thước dương vật (kích thước tối đa cho phép tăng): đường kính 46 mm và chiều dài 180 mm. 

Trọng lượng: 300g. 

Chân không tối đa: - 0,25 thanh (không khí) và -0.55bar (nước).

Xuất xứ: Anh.

Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả tự nhiên nhất

Một tính năng mới của phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả này đó là cho phép quay toàn cảnh 360 độ hoàn hảo cho phép bạn xem toàn bộ buồng trực quan cùng với tùy chọn thay đổi góc nghiêng cho hiệu quả tối ưu khi sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi sen hoặc khi bạn đang sử dụng hệ thống vòng Hydromax mới tuyệt vời.

Chỉ số mới và quy mô hướng dẫn hoàng gia cho phép bạn cải thiện khu vực xem hình ảnh, cộng với họa tiết trên và dưới trên ống chân không để có độ bám và kiểm soát tốt hơn.  Kích thước ống thổi bên trong đã được tăng lên và số lượng convolutes giảm để cho phép bạn đạt được sự mở rộng chu vi ấn tượng hơn nữa. 

Hydromax X30 là một thiết bị mang tính cách mạng cho việc phát triển dương vật, bao gồm cả mở rộng dương vật, tại đó nó được công nhận là sản phẩm tăng kích thước dương vật mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, sử dụng thường xuyên của Hydromax X30 giữ dương cương cứng lâu dài và tăng khoái cảm tình dục.

Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả tự nhiên nhất 1

Hydromax X30máy bơm dương vật duy nhất trên thế giới:

- Sử dụng tối ưu công suất đáng kể của nước.

- Làm việc trong bồn tắm, vòi sen hoặc không khí .

- Có thể sử dụng chỉ trong một giây bằng cách sử dụng một tay.

- Khóa toàn bộ dương vật. dọc theo toàn bộ chiều dài của trục và đồng thời ngăn ngừa như uốn cong dương vật và hội chứng dương vật mềm.

- Có thể sử dụng với vòng tròn Ultramax được thiết kế đặc biệt để vừa khít trên dương vật trong khi bơm đang hoạt động và cho phép xuất tinh bình thường.

- Kéo dài toàn bộ dương vật, không đơn giản bao quy đầu.

- Tạo lên một áp suất toàn bộ dương vật.

Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả tự nhiên nhất 3

Lợi ích của cách làm to cậu nhỏ tốt nhất đó là:

- Tăng lên đến 7 cm chiều dài.

- Tăng chu vi của dương vật của bạn.

- Tăng lên đến 80% về khối lượng.

- Tăng sự tự tin của bạn.

- Làm thẳng lại dương vật nếu dương vật ban đàu bị cong.

- Phóng to đầu dương vật của bạn

 - Đã được chứng minh để ngăn ngừa rối loạn cương dương.

Làm thế nào để cho máy tập làm to dương vật này hoạt động?

Dương vật của bạn được chia thành ba phòng - hai cái lớn trên đầu, đó là mô cương dương của bạn và một buồng nhỏ hơn ở phía dưới mà bạn đi tiểu và xuất tinh, một loại hormon sẽ gửi máu đến dương vật của bạn, làm đầy các mô cương dương của bạn. Các không gian máu trong mô cương dương được lấp đầy tối đa, gây ra sự cương cứng. Bây giờ tối đa mô cương dương của bạn có thể lấp đầy là số lượng các mạch máu của bạn có thể giữ. Tin tuyệt vời là mô cương dương của bạn có thể được phát triển lớn hơn và mạnh hơn với Hydromax X30 . Bạn càng sử dụng Hydromax X30  thường xuyên thì mạch máu càng trở nên lớn hơn, cho phép nhiều máu chảy và lấp đầy mô, nó giống như xây dựng cơ thể cho dương vật của bạn.

Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả tự nhiên nhất 4

Hướng dẫn sử dụng:

- Đổ nước vào bồn tắm.

- Một khi bạn đang ở trong bồn tắm, đặt máy tập dương vật dưới nước cho đến khi nó hoàn toàn đầy nước, sau đó trong khi nó dưới nước đặt dương vật của bạn bên trong nó.

- Đẩy Hydromax Bathmate xuống cơ sở xương chậu vài lần cho đến khi bạn tạo ra một loại áp lực. Bạn nên bắt đầu cảm thấy áp lực tăng lên. Nước dư thừa bắt đầu được thay thế từ van xả áp suất ở phía trên cùng của máy tập. Bạn có thể phải bơm nó xuống bốn trong năm lần cho đến khi không còn nước chảy ra từ van xả áp suất.

- Một khi bạn không thể bơm thêm nữa, chỉ cần thư giãn trong năm phút. 

- Mỗi ​​bốn hoặc năm phút thử bơm lại. Khi dương vật của bạn được mở rộng này sẽ buộc nước dư thừa từ phía trên cùng của máy tập mỗi khi bạn bơm xuống. Nhưng bạn sẽ luôn đạt đến một điểm mà bạn không thể bơm thêm.

Máy bơm dương vật X30 với liều lượng tối ưu, khi bạn cảm thấy cần thiết. Đây là giai đoạn mà không có thêm nước đi ra ở cuối, khi bạn cố gắng bơm xuống. 

- Nếu bạn cảm thấy áp lực quá nhiều, chỉ cần kích hoạt nhẹ áp lực phát hành ở phía trên cùng của máy bơm. Điều này sẽ giải phóng áp lực. Sau 15 phút, giải phóng áp lực bằng cách nhấn nút xả áp lực ở phía trên cùng của máy bơm và tháo thiết bị ra. Sau đó đứng lên để bạn có thể xem kết quả ngay lập tức. Bạn sẽ không thất vọng. 

- Nên tập mỗi lần 15 phút. Sử dụng thiết bị thường xuyên như một lần một ngày, nhưng không ít hơn ba lần một tuần cho kết quả tốt nhất.

Phương pháp làm to và dài dương vật hiệu quả tự nhiên nhất 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: