Quả bóng âm đạo LELO Luna

Mã sản phẩm: B01
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,650,000 VND

Trước Thuế: 1,650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Quả bóng âm đạo LELO Luna

Nhẹ nhàng và bí mật rung động để đáp ứng chuyển động của cơ thể bạn, những hạt âm đạo có thể hoán đối cho nhau là cách mạnh mẽ để giúp bạn mạnh mẽ hơn, cường độ cao hơn trong chuyện giường chiếu. Hơn nữa quả bóng âm đạo LELO Luna luôn có hai kích cỡ cho bạn lựa chọn để tập luyện theo thời gian. Đây là món đồ hoàn hảo cho chị em tăng khả năng ham muốn và tăng nhu cầu cũng như điều chỉnh được khoái cảm của bản thân.

Quả bóng âm đạo LELO Luna để nữ giới tập âm đạo

Các hệ thống hạt niềm vui Luna là hệ thống niềm vui, tập thể dục kết hợp cho các cơ sàn âm đạo và cơ chậu. Luna hoạt động tăng sức đề kháng theo thời gian luyện tập. Sự rung cảm tinh tế của người dùng sẽ làm cho việc tập luyện nhanh chóng thành công hơn. Thật vậy, việc sử dụng sản phẩm hàng ngày sẽ làm tăng cơ bắp, tăng cường cảm giác và khoái cảm dữ dội hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chất liệu:  Nhựa ABS + silicone an toàn cho người dùng.

Kết cấu: Bóng tròn.

Kích thước tráng: 75 x 30 x 10 mm.

Kích thước hạt: 29 mm.

Trọng lượng: 2 x 28 (màu hồng), 2 x 37 (màu xanh).

Công dụng: tập âm đạo, tăng khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Quả bóng âm đạo LELO Luna để nữ giới tập âm đạo 1

Đối với những phụ nữ muốn cảm xúc mạnh mẽ hơn, tăng sự nhạy cảm cũng như niềm vui kín đáo, hãy chọn hạt LELO Luna để tập cho âm đạo của bạn. Đây chính la dụng cụ tập âm đạo tốt nhất trên thế giới. Hỗ trợ khi hoang niềm vui âm đạo sau sinh, mỗi hạt của Luna có trọng lượng nhẹ nhàng di chuyển khi bạn di chuyển, tạo ra niềm vui và cảm giác kéo dài. Không đơn thuần là chỉ tập âm đạo khi sử dụng nó bạn cũng sẽ cảm nhận được những cực khoái bên trong khi nó va chạm với thành âm đạo hoặc khi nó kích thích trúng điểm G.

Bao gồm 2 hạt 28g và 37g, chúng cho phép bạn thay đổi và kết hợp niềm vui trọng lượng cho cơ thể bạn. Một điều đags được yêu thích đó là việc sử dụng sản phẩm này một cách kín đáo không ai có thể phát hiện. Bạn thậm chí có thể mang nó khi đang mặc áo quần.

Quả bóng âm đạo LELO Luna để nữ giới tập âm đạo 2

Với niềm vui và kích thích được hỗ trợ bởi chính bạn, LELO Luna chính là món đồ chơi giúp nữ tăng ham muốn tình dục. Khi chèn vào âm đạo bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy cấn hay khó chịu. Bạn hầu như không cảm nhận được nó trong cơ thể cho đến khi bạn chuyển động. Cơ thể bạn phản ứng với trọng lượng bên trong khi chúng thay dổi theo chuyển động của bạn.

Động tác của bạn càng liên tục phản ứng càng dữ dội, cảm giác càng mãnh liệt hơn. Cho dù bạn chỉ sử dụng 1 hạt duy nhất khi đi dạo hoặc chọn hạt nặng nhất để thư giãn thì cũng không sao, bởi nó kín đáo đến mức tối ưu nhất, hoàn toàn không gây tiếng ồn. Với hiệu ứng mang lại cho bạn khi bạn di chuyển chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yêu thích món hàng này.

Quả bóng âm đạo LELO Luna để nữ giới tập âm đạo 3

Làm thế nào để LELO Luna làm được điều đó? Các hạt có chứa một quả bóng bên trong, có trọng lượng di chuyển với chuyển động của cơ thể bạn, cho dù đi bộ thậm chí là chạy. Cơ thể của bạn cũng phản ứng với các hạt này. Sự chuyển động này chậm rãi làm tăng khả năng chịu đựng của thành chậu, kích thích ham muốn và làm hồi phục đối với phụ nữ sau sinh.

Bao gồm bộ hạt có thể thay đổi được với dây nịt silicone, cho phép bạn thực hiện nó với các trọng lượng khác nhau và có thể tăng trọng lượng khi cơ thể bạn tốt hơn. Và hơn hết hãy làm theo pháp đồ đề nghị của chúng tôi, dám chắc ham muốn và khoái cảm tình dục bạn nhận được sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Quả bóng âm đạo LELO Luna để nữ giới tập âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: