Quan hệ tình dục là gì? Cách nào được dùng nhiều nhất của cặp đôi

Ngày đăng tin: 12:08:39 - 02/09/2016 - Số lần xem: 26287
Trai 30 cùng với gái 18, một lứa tuổi xung mãn trong chuyện "gối chăn". Bạn có biết quan hệ tình dục là gì không nào? Sau đây trái cấm sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn, và những cách quan hệ được sử dụng nhiều nhất của các cặp đôi trẻ.

Quan hệ tình dục là gì? Một vấn đề muôn thở mỗi người có một quan nệm riêng biệt về "nó". Sau đây shop trái cấm xin hướng dẫn cho các bạn biết khái niệm về tình dục là gì nhé:

- Quan hệ tình dục (ngôn ngữ khoa học thì gọi là giao hợp, giao cấu, từ này dùng chung cho cả loài vật, nhưng riêng từ quan hệ tình dục chỉ dùng cho người). Nó là cách đưa bộ phận sinh dục của đàn ông (giới tính đực) đưa vào bộ phận sinh dục của đàn bà (nữ giới, giống cái). Đó là lẽ tự nhiên nhưng thực tế thì còn có quan hệ tình dục đồng tính. Hay thực hiện hành vi tình dục bằng các bộ phận thay thế khác như: miệng, tay, hậu môn... Những hành vị tương tự như thủ dâm thì đó gọi là hành vi tình dục không thâm nhập.

Quan hệ tình dục

- Sự quan hệ tình dục chia làm 2 cực:

Tình dục an toàn và tình dục không an toàn.

+ Tình dục an toàn: Vợ chồng thực hiện với nhau, bạn trai gái thực hiện quan hệ với nhau nhưng chỉ duy nhất 2 đối tượng là nam và nữ khoẻ mạnh chung sống với nhau.

+ Tình dục không an toàn: Đó chính là các cặp đôi quan hệ tình dục bừa bãi, không đúng với phép tự nhiên, không sử dụng biện pháp an như bao cao su, lộn xộn nhiều đối tượng...

- Các bước trong 1 lần quan hệ tình dục đúng nghĩa:

+ Bước đầu tiên khởi động là kích thích cho cả nam lẫn như: Nam thì kích thích các bộ phận giúp dương vật cương cứng lên, phía nữ thì mơn trớn kích các điểm nhạy cảm giúp nàng ra nước và trơn khi 2 bộ phận sinh dục hoà hợp với nhau. Kích thích bằng tay, miệng, lời nói, rên rỉ... Tất cả các bước đó và cuối cùng là dương vật nam giới cho vào âm hộ của nữ thực hiện các nước thụt ra thụt vô nhiều kiểu làm sao cho 2 bộ phận đó ma sát thật nhiều lần để cả 2 cùng đạt đỉnh và phóng tinh. 

+ Lúc phóng tinh là tinh trùng của nam giới đi vào cổ tử cung -> tử cung giúp thụ tinh tạo ra bào thai. 

+ Hoạt động tình dục ở con người rất khác lạ so với các loài vật khác đó chính là không có mùa màng hay thời điểm động dục như các loài vật, mà nó có thể thực hiện bất cứ khi nào, kể cả lúc sinh sản, đang mang thai...

- Khó khăn trong quan hệ tình duc:

+ Bệnh lãnh cảm: thường xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông, là không đạt cực khoái nhiều lần khi quan hệ tình dục đúng nghĩa. Bệnh này xảy ra với nhiều lý do, nhiều độ tuổi và tình trạng tâm lý của mỗi người. 

+ Rối loạn cương dương: Bệnh này chỉ xảy ra ở nam giới, ví dụ như khi kích thích nhưng bạn nam vẫn không hứng tình. Nếu xảy ra lâu và không điều trị có thể dẫn đến liệt dương và vô sinh cho nam giới. 

- Lợi ích của việc quan hệ tình dục an toàn:

+ Quan hệ tình dục an toàn và điều độ đúng phương pháp giúp búp có cuộc sống hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, ít bị stress hơn, chống lại một số bệnh mà các nhà khoa học đã tìm ra... Ngoài ra nó còn có tác dụng tuyệt vời đó chính là duy trì nòi giống và sinh sản phát triển con người.

---> Đến đây bạn đã biết quan hệ tình dục là gì chưa nào?

Quan hệ tình dục là gì? Cách nào được dùng nhiều nhất của cặp đôi

- Cách mà các cặp đôi hay sử dụng trong quan hệ tình dục đó chính là "đối mặt", nghĩa là nữ nằm bên dưới dạng chân ra. Sau đó nam nằm trên đút dương vật vào và nam vận động thụt đẩy giúp cả 2 điều sướng. Tất nhiên càng hiện đại thì các bạn càng tìm ra nhiều các làm tình giúp nhau đạt cực khoái hơn như: tư thế trộm yêu, tư thế quay mặt, tư 69, thư thế doggy...

---------- Chúc các bạn có cuộc sống đầy hạnh phúc và thăng hoa -------------


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: