Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và 6 lời khuyên dành cho bạn

Ngày đăng tin: 16:45:46 - 01/07/2018 - Số lần xem: 333
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là cách quan hệ qua đường cửa sau. Khi quan hệ theo cách này sẽ mang lại cho chúng ta những khoái cảm mạnh mẽ và khác biệt hơn so với quan hệ qua âm đạo. Quan hệ qua âm đạo và hậu môn là hoàn toàn khác nhau nhưng chúng đều mang đến những cực khoái mãnh liệt cho cả hai người. Dưới đây là những ời khuyên dành cho bạn để có những trải nghiệm thân mật khi quan hệ.

Tại sao lại quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Tại sao bạn nên có quan hệ tình dục qua đường hậu môn? Là một người phụ nữ, bạn thường hay qua hệ tình dục qua đường âm đạo. Nhưng quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn là hai con đường khác nhau, mang lại những cảm giác khác biệt. Hậu môn là nơi khá nhạy cảm với hàng ngàn dây thần kinh và nó rất vui khi được kích thích. Vấn đề ở đây là tắc nghẽn trong đầu. Trước hết muốn có được niềm vui tình dục qua đường hậu môn bạn phải dẹp bỏ mọi định kiến về nó, sau đó bạn sẽ có rất nhiều niềm vui.

Thậm chí còn có một lợi thế của tình dục qua đường hậu môn hơn quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Trong quá trình quan hệ tình dục qua đường âm đạo, dương vật kéo dài cơ âm đạo, nhưng điều này có thể làm cho nó khó khăn hơn để đạt được một cực khoái âm đạo - bởi vì các cơ phải co lại (không dễ dàng co lại vì nó bị dương vật kéo dài). Trong khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì các cơ âm đạo được thư giãn, hoàn toàn thoải mái để co lại tốt hơn. Tùy thuộc vào vị trí, dương vật có thể kích thích điểm G mạnh mẽ, gần như qua thành ruột. Các cơ bắp có thể co lại tốt hơn và dễ dàng hơn để có được cực khoái bằng sự thâm nhập thuần túy.

Dưới đây là những lời khuyên quan trọng mà bạn cần chuẩn bị hoàn hảo để tận hưởng những niềm vui thân mật mạnh mẽ.

1. Tin cậy

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn rất thân mật và như chúng ta đã thấy nó chịu nhiều định kiến và phê phán. Vì vậy bạn cần thư giãn, đó là cách để có quan hệ tình dục hậu môn một cách dễ dàng, nhưng bạn cũng cần phải tin tưởng vào đối tác của mình để đi vào nhau nhẹ nhàng hơn. Hãy thành thật chia sẻ với nhau về những gì bạn quan tâm và những gì bạn sợ. Hãy thả lỏng tin vào mình, tin vào đối tác và tin vào quan hệ bằng hậu môn chắc chắn bạn sẽ có những giây phút lên đỉnh nồng cháy.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và 6 lời khuyên dành cho bạn

2. Vệ sinh sạch sẽ.

Luôn sợ hậu môn bẩn trở lại có lẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất của nhiều người đang đối phó với quan hệ tình dục lần đầu. Kết quả là bạn trở nên căng thẳng và đau, nhưng không giống như bạn nghĩ nó không giống như vậy chút nào. Đầu tiên, khu vực cuối cùng của ruột, cái gọi là trực tràng, được lấp đầy ngay trước lối vào. Thứ hai, bạn cũng có thể làm sạch khu vực này một cách dễ dàng mà không gặp một vấn đề gì.

Một điều cần lưu ý ngay cả khi bạn khá sạch sau khi bị xổ, hệ thực vật đường ruột rất khác so với hệ thực vật âm đạo. Sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn không được quan hệ bằng dương vật trong âm đạo, cần phải vệ sinh sạch sẽ lại dương vật hoặc là thay bao cao su. Nếu bạn sử dụng ngón tay cũng nên vệ sinh sạch sẽ nhé. Để đảm bảo vệ sinh và tránh các bệnh truyền nhiễm thì vệ sinh sạch sẽ là yếu tố hàng đầu bạn nên quan tâm và tuân thủ.

3. Thư giãn.

Cần tạo một không gian để bạn có thể nhẹ nhàng thư giãn như bồn tắm ấm áp, mát xa thư giãn,.. hoặc đơn thuần là xem một bộ phim khiêu dâm. Có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như gel mát xa hay đồ chơi hậu môn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và 6 lời khuyên dành cho bạn

4. Bắt đầu chậm.

Lúc đầu rất khó để thư giãn hậu môn của mình và để một cái gì ở bên trong nó. Hãy bắt đầu thật chậm, bắt đầu với một massage nhẹ ở khu vực hậu môn để kích thích nó và có thể dùng một số chất bôi trơn để dễ dàng vào sâu hơn. Nếu cảm nhận cơ mở ra hãy nhét ngón tay vào bên trong, nhét thật chậm và chậm nhất có thể. Hãy nghe theo ý muốn của đối tác lắng nghe cảm giác của họ và kích thích họ theo cách mà họ muốn. Ngoài ra lúc đầu bạn có thể sử dụng một số món đồ chơi mát xa kích thích hậu môn để kéo dài thêm, hãy thử những gì hiệu quả nhất cho bạn.

Cần lưu ý một vấn đề đó là móng tay không được quá dài ngoài mục đích vệ sinh nó còn đảm bảo để bạn không bị chấn thương màng nhầy và rất khó để thâm nhập vào bên trong. Nếu bạn muốn an toàn thì có thể dùng bao cao su mỏng cho sạch sẽ và dễ vào hơn.

Chi khi cơ bạn đã được thư giãn tối đa và bạn đang có cảm giác tốt hãy thử nó với dương vật. Đối tác của bạn cần thâm nhập chậm thật chậm vào bên trong. Tạm ngưng nghĩ ngơi một xíu để cho các cơ quen dần với việc có dương vật nằm sâu bên trong. Nghĩ ngơi thư giãn và bắt đầu hành trình Anal sex.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và 6 lời khuyên dành cho bạn 2

5. Sử dụng chất bôi trơn hậu môn

Có một điều quan trọng khi quan hệ bằng cuae sau đó là có một chất bôi trơn để dễ dàng thâm nhập hơn. Nếu bạn sử dụng nhiều chất bôi trơn cũng không làm tổn thương hậu môn, nếu ít sẽ đưa bạn nhanh đến với những niềm vui.

Bạn không nên dùng thuốc thịt làm tê hậu môn, bởi vì đau và bạn sẽ không thư giãn được. Điều này có thể dẫn đến thương tích rất khó chịu. Quan hệ tình dục qua dường hậu môn không làm tổn thương, đó là lý do bạn không nên làm tê hậu môn, ngoài ra nó cũng sẽ làm tê mọi cảm giác của bạn.

6. Thực hành.

Thường thì lần đầu tiên quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ gặp nhiều khó khăn. Tất cả mọi thứ đều mới bạn không thể nao xử lý được cảm giác và tình hình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn hoàn toàn không có cảm giác lần đầu. Hãy tận hưởng và thử ở những vị trí khác nhau. Đặc biệt các vị trí mà điểm G được kích thích mạnh mẽ như đối tác nằm ở trên bụng bạn. Thử nghiệm nhiều tốc độ và góc cạnh, độ sâu thâm nhập khác nhau. Nhưng qua trọng nhất vẫn là vui chơi cùng nhau.

Nếu bạn không thử quan hệ qua đường hậu môn thì chắc chắn bạn không thể biết được mọi niềm vui trong tình dục.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và 6 lời khuyên dành cho bạn 3


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: