Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh

Mã sản phẩm: Q103
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,950,000 VND

Trước Thuế: 1,950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh

Quần xì siêu rung này là sản phẩm cao cấp giúp cho các chị em thủ dâm khi ở nơi công cộng hoặc giữa chốn đông người. Thiết kế sản phẩm đẹp mắt gọn nhẹ dễ dàng gắn vào quần chíp đảm bảo sẽ không bị ai phát hiện mỗi khi sử dụng. Với động cơ rung cực mạnh sẽ rung kích thích lên thành âm vật mang lại những khoái cảm tuyệt vời cho chị em khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm với bộ thiết bị điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy cực khoái của mình khi chọn dùng sản phẩm.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Kích thích âm vật và hậu môn.

Chất liệu: Silicon y tế + nhựa ABS cao cấp.

Điều khiển từ xa lên đến 10 mét.

Rung 12 chế độ với 3 chế độ điều khiển, chế độ tự điều khiển, điều khiển tự do và điều khiển từ xa tự rung.

Điều khiển từ xa ứng dụng không dây: Androi 4.3 trở lên và IOS Apple.

Sạc lại thông qua cáp sạc USB.

Hoàn toàn không thấm nước.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 2

Quần lót rung kích thích âm vật này được thiết kế dành riêng cho phái nữ. Với thiết kế độc đáo dễ dàng đặt vào bên trong quần và tháo ròi giúp nó dễ dàng sử dụng và có thể vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng. Nó có khả năng kích thích âm vật và hậu môn cùng một lúc. Thiết kế bề mặt với những đường gân sẽ giúp cho sản phẩm dễ dàng kích thích âm vật hơn mang lại nhiều khoái cảm hơn và đặc biệt nó có thể làm bạn lên đỉnh mỗi khi sử dụng.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 3

Quần lót có rung này được thiết kế với hình dáng cánh thuyền cùng kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang vào quần lót và có thể mang đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần bỏ sản phẩm vào bên trong túi xách hoặc trong hành lý mỗi khi đi du lịch hoặc đi công tác.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 10

Sản phẩm quần chíp rung điều khiển bằng điện thoại thông minh này có thể sử dụng được dưới nước bởi vì nó làm hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp không thấm nước. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm trong hồ bơi hay nhà tắm đều có thể được. Chất liệu nhựa ABS và silicone không thấm nước này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau của tình dục và dặc biệt hơn là nó rất dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 4

Được thiết kế đẹp mắt với cảm ứng từ, hình dáng trứng rung mô phỏng chiếc thuyền với hai bên cánh có thể gập lại dưới quần lót dễ dàng. Bạn không phải lo lắng khi đang sử dụng mà sản phẩm rơi ra ngoài nhờ vào công nghệ từ của nó. Với tổng cộng 12 chế độ rung thì trứng rung tình yêu cao cấp này sẽ mang lại cho bạn nhiều khoái cảm mạnh mẽ mỗi khi sử dụng. Thiết kế đặt biệt với phần tiếp xúc với "cô bè" gồ lên rung trung nơi nhạy cảm nhất sẽ cho bạn những khoái cảm tuyệt vời để rồi bạn có thể lên đỉnh nhanh chóng.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 5

Ngoài việc điều khiển bằng điều khiển thì quần xì rung cực mạnh này còn có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh. Với việc điều khiển bằng điện thoại thông minh này sẽ giúp cho các chị em thoải mái sử dụng ở nơi công cộng mà không sợ bị ai phát hiện.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 8

Với động cơ rung động mạnh mẽ, bộ điều khiển cũng có khả năng rung cho phép bạn rung kích thích đồng thời bộ đôi âm vật và nhũ hoa. Điều này sẽ kích thích mọi ham muốn tình dục trong bạn để cho bạn tận hưởng những trải nghiệm tình dục mà trước giờ bạn chưa từng trải nghiệm.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 13

Với thiết kế pin sạc thông qua dây sạc USB thì bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ nơi nào và mọi lúc mà không lo hết pin. Chỉ cần cắm dây sạc vào laptop hoặc củ sạc điện thoại là có thể sạc pin cho sản phẩm nhanh chóng. Với 60 phút sạc nhanh sẽ mang lại cho bạn nhiều giờ sử dụng liên tục.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 7

Thiết kế cánh siêu mỏng với công nghệ từ sẽ không bị rơi ra ngoài khi bạn đang sử dụng, có thể vừa mang sản phẩm vừa đi bộ thư giản hoặc chơi thể thao nếu bạn muốn.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 9

Với vẻ ngoài bắt mắt cùng một hộp đựng sản phẩm cao cấp, bạn có thể dùng quần xì siêu rung Pretty Love này như một món quà thời thượng dành tặng cho người mình yêu thương. Đây là một sản phẩm cao cấp nhất được thiết kế đẹp mắt từ hình thể sản phẩm cho đén bao bì, một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua trong bộ sưu tập đồ chơi tình dục của mình.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 6

Sản phẩm này sẽ giúp cho các chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý và ham muốn tình dục khi ở một mình. Và cũng có thể sử dụng sản phẩm như một công cụ hỗ trợ tình dục cho màn dạo đầu mỗi khi quan hệ tình dục với bạn tình.

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 11

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 12

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 14

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 15

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 16

Quần xì rung kích thích nữ ra nước nhanh chóng lên đỉnh có điều khiển từ xa 17

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: