Roi da LELO Sensua

Mã sản phẩm: BD05
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,650,000 VND

Trước Thuế: 1,650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Roi da LELO Sensua

Roi da LELO Sensua mang đến cho bạn một cách tiếp cận táo bạo hơn trong phòng ngủ. Các tua da lộn mềm mại và dẻo dai, cùng với kim loại được đánh bóng và tay cầm acrylic, làm cho nó trở thành một sự bổ sung  đầy phong cách cho bất cứ bộ sưu tập tình dục nào.

Roi da LELO Sensua dụng cụ bạo dâm mạnh mẽ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Kích thích tình dục, dành cho những người thực sự yêu mến tình dục.

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Chất liệu: Tua làm bằng da bò, trục roi làm từ Acrylic và thép không gỉ.

Kích thước: 360 mm.Trong đó tua dài 215 mm, tay cầm 145 mm.

Màu sắc: Đen, tím, đỏ.

Xuất xứ: LELO Thụy Điển.

Roi da LELO Sensua dụng cụ bạo dâm mạnh mẽ 2

LELO Sensua là một phụ kiện bạn nên có nếu muốn tăng tốc độ tình dục của mình, giúp mọi thứ trở nên táo bạo hơn trong phòng ngủ. Toàn bộ các dây da trên roi này làm từ da lộn mềm mại, khá êm ái khi chạm vào da. Nó hoàn toàn không gây đau rát và chỉ mang lại sự kích thích nhẹ nhàng đủ để khơi dậy tình dục ở mỗi người. Tay cầm được làm từ kim loại đánh bóng và acrylic.

Roi da bạo dâm của LELO này không những thanh lịch mà nó còn khá nhỏ gọn, giúp dễ sử dụng về dễ dàng cất giữ. Có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Roi da LELO Sensua dụng cụ bạo dâm mạnh mẽ 3

Quyến rũ hoặc làm ngạc nhiên đối tác của bạn với gia vị tình dục ngọt ngào này, được làm từ da lộn mềm mại và dẻo dai. Sản phẩm này thực sự sang trọng và cao cấp. Có thể sử dụng nó như một món quà để tặng cho bạn tình của bạn để gia tăng hương vị tình yêu. Cũng thể coi nó như một món vật bất li thân của hai bạn để nếm trải những phút giây tình dục táo bạo hơn. Trải nghiệm những đê mê và thích thú tình dục cùng sản phẩm này cũng chính là cách để gii tăng hương vị tình yêu của đôi bạn. 

Ngoài ra để có một đêm mây mưa tốt hơn bạn có thể kết hợp dùng thêm các sản phẩm bổ trợ dây bịt mắt của LELOdụng cụ khóa tay của LELO để tận hưởng niềm vui tình dục táo bạo.

Roi da LELO Sensua dụng cụ bạo dâm mạnh mẽ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: