Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ

Mã sản phẩm: SLN03
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ

Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ khi quan hệ, giúp họ có thể cảm thấy được nhiều cảm giác sảng khoái hơn trong tình dục, làm tăng ham muốn tình dục, sức chịu đựng trong quan hệ, là một biện pháp hữu hiệu trong việc làm tăng thêm hiệu quả của chất lượng của hoạt động tình dục. Sản phẩm được điều chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên sẽ không có tác dụng phụ và hiệu quả mà nó có thể đem lại là rất tốt cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: L-Arginine HCL: 200mg, Epimendium Sagittatum (extract 5:1): 200mg, Cowhage (Macuna pruriens) (15% l-dopa): 50mg, Yohimbe Extract 8% 50mg, Damiana.

Quy cách: 1 hộp/ 3 0 viên.

Dạng bào chế: Viên nén bao phim.

Hạn sử dụng: 24 tháng.

Công dụng: Tăng khoái cảm hơn khi quan hệ với tình dục, làm tăng ham muốn quan hệ và có thể tăng hiệu suất của việc quan hệ.

Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ khi quan hệ

Quan hệ tình dục để đạt được hiệu quả 100% thì cần được có được sự kết hợp tốt của cả nam và nữ, nếu một trong hai người không được có sự hợp tác tích cực thì sẽ không làm cho việc quan hệ làm thỏa mãn cả hai được. Nam giới họ cần một người phụ nữ có khả năng làm tình tốt, ngoài việc biết các tư thế quan hệ khác nhau, làm tình một cách điêu luyện có thể đưa đối phương lên tới "chín tầng mây" người phụ nữ cần có được sức chịu đựng tốt và nguồn hứng tình để có thể cùng người bạn tình từ đầu đến cuối. Đặc biệt đối với những phụ nữ tuổi trung niên thì không còn nhiều sức trẻ cũng như khả năng dẻo dai trong tình dục. Để thay đổi được điều đó thì nên sử dụng những loại thuốc tăng sinh lý cho nữ là một lựa chọn thông mình nhất. Khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng sinh lý nam thì phụ nữ vẫn có thể tìm một sản phẩm thích hợp để có thể giúp mình "hồi xuân" để có thể chinh chiến cùng người bạn tình, một cách mạnh mẽ nhất.

Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ là một loại thuốc với nguồn gốc thiên nhiên, có thể dem lại cho cho người phụ nữ cảm giác như trở lại thời còn trẻ giúp cải thiện khả năng làm việc của bộ phận sinh dục, nó giúp cải tạo mang lại sự thích thú khiến người phụ nữ có thể đạt được nhiều khoái cảm hơn bình thường, tăng khả năng chịu đựng nhiều hơn trong quan hệ tinh dục. Những phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh nó sẽ là một hỗ trợ rất tốt cho cơ thể được làm việc bình thường như các phụ nữ trẻ vậy. Những phụ nữ mà chưa đến giai đoạn mãn kinh nhưng lại không đạt được nhiều khoái cảm trong quan hệ thì có thể sử dụng để dễ dàng được cực đỉnh hơn. Đây là môt sản phẩm có thể giúp các chị em rất nhiều trong cuộc sống hôn nhân và tình dục có thể sử dụng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Rất nhiều phụ nữ đang sử dụng Senstra và đang tận hưởng cuộc sống với khả năng nó có thể mang lại cho bạn. Đây là sản phẩm quốc tế hiện đang được phổ biến rộng rãi trên nhiều nước và là một sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, với nhiều giải thưởng khác nhau.

Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ khi quan hệ 2

Dù bạn đang ở trong độ tuổi sung mãn của tình yêu, thường xuyên quan hệ và có thể sống trong trong cuộc sống như vậy trong một thời gian dài, nhưng khi bạn đã có tuổi thì các bộ phận nó không hoạt động trơn tru như xưa nữa khiến chất lượng càng ngày càng giảm sút khiến bạn không còn có nhiều cảm xúc đối với việc quan hệ tình dục. Để có thể mang lại sức sống cho cuộc sống của bạn thì việc sử dụng thuốc bổ trợ là không thế thiếu được.

Những người phụ nữ bị lãnh cảm với tình dục, mất đi ham muốn trong quan hệ tình dục, không quan hệ với chồng khiến cho cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng ít nhiều thì sử dụng senstra sẽ giúp lấy lại khả năng ham muốn quan hệ cho phụ nữ. Nó sẽ giúp người phụ nữ trở nên dẻo dai và có thể kéo dài thời gian quan hệ nhiều hơn. Giúp tăng sức mạnh khiến cho mỗi lần sau khi quan hệ không bị mệt, kiệt sức. Đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng với thành phần thiên nhiên sẽ giúp tăng cường phát triển các tế bào sinh dục và không có tác dụng phụ nào.

Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ khi quan hệ 3

Cách sử dụng:

  • Đây là một loại thực phẩm chức năng nên phải uống hàng ngày.
  • Uống mỗi lần 1 viên, 1 ngày uống 2 lần, buổi sáng và buổi chiều.
  • Độ tuổi sử dụng là từ 18 tuổi trở lên.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: