Tadalafil 20mg trị xuất tinh sớm

Mã sản phẩm: SL310
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Tadalafil 20mg trị xuất tinh sớm

Tadalafil 20mg trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay với tác dụng tức thời. Bạn có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp vì nó chỉ có tác dụng trong khoảng 1 giờ. Hãy chứng minh khả năng của mình bằng sản phẩm này.

Tadalafil 20mg trị xuất tinh sớm hiệu quảTadalafil là một loại thảo dược ức chế chọn lọc, có chức năng hồi phục guanosine monophosphate vòng (cGMP)- điều đặc biệt ở đây là trên men phosphodiesterase tuýp 5 (PDE5).Như chúng ta đã biết Khi kích thích tình dục dẫn đến phóng thích nitric oxide (hay còn gọi là xuất tinh) tại chỗ, ức chế PDE5 của Tadalafil làm tăng nồng độ cGMP trong cơ thể. điều này đưa tới giãn cơ trơn và làm tăng dòng máu vào trong mô dương vật của đàn ông, từ đó gây cương cứng của quý bạn. Khi không có kích thích tình dục thì thảo dược Tadalafil không có tác dụng gì. Nghĩa là khi không có sự kích thích về tình dục như gần gủi nữ giới hoặc va chạm các với các bộ phận nhạy cảm của đối tác thì loại thuốc này không phát huy tác dụng của nó. Điều này nghĩa là bạn có thể kiểm soát được vấn đề. Không như những loại thuốc khác là nó giống như thuốc kích dục nhưng không biết làm sao cho cậu nhỏ của bạn hạ xuất.

Vì thế loại thuốc này chỉ định dùng cho người bị bệnh rối loạn cương dương hoặc những ai bị chứng xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sản phẩm chi dùng cho đàn ông, không dùng cho phụ nữ. Lưu ý là những bạn trên 18 tuổi mới được sử dụng, ngoài ra nếu không đủ tuổi mà sử dụng thì chúng tôi không chiệu bất cứ khiếu nại nào từ sản phẩm gây ra.

- Bạn nên uống tránh các bữa ăn và tối đa 1 ngày 1 viên.

- Nên sử dụng trước khi quan hệ 30 phút thì sản phẩm mới có tác dụng công hiệu nhất. Thuốc có tác dụng trong 1 ngày dùng.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: