Tăng cường sinh lý nam Libigrow

Mã sản phẩm: SL014
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Tăng cường sinh lý nam Libigrow

Libigrow là một loại thảo dược dùng để tăng cường sinh lý nam, nó là thuốc tăng cường sinh lý khẩn cấp nhưng lại có tác dụng kéo dài đến 2 ngày. Đặc biệt trong 2 ngày đó nó chỉ có tác dụng trong lúc quan hệ tình dục làm cho các chàng sung mãn hơn.

Tăng cường sinh lý nam Libigrow

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hoa kỳ.

- Quy cách: vĩ 1 viên.

- Hạn sử dụng: 3 năm.

- Tính năng: Tăng cường hưng phấn tình dục cho nam.

- Giá cả: 110.000VND.

- Libigrow là một loại thuốc tăng cường tác dụng kích cho nam, và có thể kéo dài thời gian đến 2 ngày (lưu ý sản phẩm chỉ có tác dụng khi có sự kích thích về tình dục, khi cơ thể bình thường sản phẩm không có tác dụng).

Libigrow có thể kích thích mạnh mẽ và tăng đến 35% lần thực tế của cơ thể, kết quả này được thử nghiệm do các nhà nghiên cứu đưa ra. Bạn có thể dùng Libigrow cho cả nam giới, rất an toàn và chưa hề có một tác dụng phụ không mong muốn nào sảy ra. Hãy trãi nghiệm với sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được điều đó. 

- Với công thức đặc biệt của Mỹ sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên hoạt động của các hoocmon của cơ thể người. 100% chiếc xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm Libigrow thực sự là một loại dược phẩm tác dụng hưng phấn tình dục mạnh mẽ.

- Có thể cường độ cực khoái (tên khoa học là Orgasm) chưa đạt đến mức độ mong muốn của đối tác, có một sự lãnh cảm nhẹ dẫn đến bạn dần lãng quên tình dục mặc dù chưa đến tuổi suy giảm. Libigrow sẽ tăng cường những dưỡng chất Oxy nhằm tăng cường kéo dài độ cực khoái, đồng thời nó còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa sự xuất tinh sớm ở nam giới.

- Cách dùng: Bạn nên chung với một ly nước lọc trước lúc quan hệ khoảng 1 giờ để thuốc phát huy tác dụng. Các chuyên gia cho rằng bạn không nên hoặc hạn chế dùng thuốc này chung với các chất kích thích như bia rựu.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: