Tăng hưng phấn cho nữ Libigirl

Mã sản phẩm: SL412
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Tăng hưng phấn cho nữ Libigirl

Tăng hưng phấn cho nữ Libigirl, nó là một sản phẩm cao cấp dùng cho các chị em phụ nữ giảm ham muốn tình dục. Sản phẩm này cải thiện đời sống tình dục của chị em rất tốt, làm cho các chị em hưng phấn hơn.

Tăng hưng phấn cho nữ Libigirl

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Mỹ.

- Quy cách: 1 vĩ có 1 viên.

- Dạng bào chế: Viên nén.

- Chức năng: Cải thiện và phục hồi bản năng tình dục của cho nữ giới, tăng cường ham muốn mạnh mẽ.

Được chiếc xuất từ thảo dược Libigirl tăng cường độ PH trong cơ thể nữ giới, giúp họ gia tăng sự hưng phấn, và tràng đầy sinh lực ham muốn. Khi sử dụng sản phẩm các bạn nữ sẽ cảm thấy như muốn quan hệ tình dục ngay lập tức. Khi thuốc ngấm vào và phát huy tác dụng làm cho cơ thể họ rạo rực và cảm giác xuân hiện về. 

Các thành phần cốt yếu trong sản phẩm:

Vitamin A:

- Giúp tái tạo và phục hồi các thành phần thiết yếu của võng mạc nên tất tốt cho mắt. Trong đó nó còn có giữ lớp tế bào biểu mô trong cơ thể giúp cho các chị em khoẻ và tươi trẻ mỗi ngày.

Vitamin B2:

- Vitamin B2 là một loại vitmin rất cần thiết cho nhiều quá trình xử lý tế bào và giúp cơ thể chuyển hóa chất béo, các thể ketone và protein một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, vitamin B2 cần thiết mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ nhiều bệnh tật như bệnh thiếu máu, bệnh đục nhân mắt, chứng đau nửa đầu, hội chứng viêm ống cổ tay, viêm âm đạo và rosacea (bệnh tắc tuyến bã nhờn mãn tính).

Vitamin B12:

- Vitamin B12 tham gia phản ứng tổng hợp thymidylate, một thành phần trong phân tử ADN, cung cấp nguyên liệu để tổng hợp ADN, góp phần vào quá trình phân chia tế bào và trưởng thành tế bào trong cơ thể..

Và một số loại vitamin thiết kế để cấu tạo nên một sản phẩm hoàn hảo này.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: