Tăng kích thước dương vật tự nhiên

Mã sản phẩm: MT100
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 900,000 VND
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bạn có muốn tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng cách tự nhiên nhất không? Đây là loại máy tập giúp kích thước dương vật của bạn to và dài ra đáng kể, tất nhiên bạn không cần dùng thuốc. Đây là phương pháp làm to dương vật hiệu quả và an toàn nhất hiện nay giúp cho nam giới có thể thực hiện được giấc mơ của mình khi ở trên giường.

Cách tăng kích thước (cỡ) dương vật tự nhiên bằng máy tập

Đàn ông chuẩn men là như thế nào? Có phải dáng chuẩn, đẹp trai, ga lăng... Những điều này chưa đủ để cho chị em điên đảo. Còn khuyết điểm nào mới đủ cho chị em gọi là đàn ông chuẩn men. Vâng đó chính là người đàn ông tập hợp những yếu tố trên rồi còn phải là một người thật mạnh mẽ trong phòng the nữa. Tuy nhiên không phải anh chàng nào cũng có kỹ thuật tốt và cậu nhỏ thật sự to lớn như các chị em mong đợi. Vì vậy hãy sử dụng máy tập làm to dương vật để cải thiện thằng nhỏ của bạn to hơn.

Điều các chàng trai trăn trở hiện nay là:

- Dương vật của mình khiêm tốn vậy làm thế nào cho nó to ra để đáp ứng đủ nhu cầu của chị em.

- Bài tập như thế nào là tốt nhất.

- Có nên dùng thuốc tăng kích thước dương vật hay không?

- Có cách nào tự nhiên nhất mà không cần dùng đến thuốc hay không?

- Hiệu quả như thế nào sau khi dùng máy tập cơ.

Vâng đó là những câu hỏi của những chàng trai đang phân vân không biết chọn phương pháp nào tốt nhất. Tiện đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một loại dụng cụ máy tập cơ đa năng giúp tăng kích thước chiều dài cũng như đường kính dương vật. Đây là một phương pháp tập hoàn toàn tự nhiên, nó dựa theo tính chân trong bên trong máy tập, khi bạn đưa dương vật của mình vào và khởi động thì ở bên trong hoàn toàn là môi trường chân không. Nó vừa hút hết không khí ra bên ngoài, nó vừa massage dương vật của bạn cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bạn muốn tăng kích cỡ dương vật một cách tự nhiên nhất thì đây chính là sản phẩm bạn muốn tìm. Nó hoạt động dạng cơ hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ như khi bạn dùng thuốc, đồng thời máy tập còn mát xa giúp máu lưu thông điều, tăng cảm giác hưng phấn khi bạn làm tình. Chắc chắn rằng sau khi bạn tập máy này thì nàng sẽ vô cùng thích thú với "cậu nhỏ" nhưng không nhỏ của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Nguyên bộ máy tập gồm có: Ống hút chân không, miệng ống hình âm đạo giả bằng silicon tốt, bộ điều khiển dạng cơ, ngoài ra còn có vài miệng ống kích thước lớn hơn để thay thế.

- Sau khi kiểm tra đầy đủ dụng cụ bạn có thể đóng cửa lại và bắt đầu bài tập như sau: Gắng miệng ống hình âm đạo vào đầu ống, rồi đưa dương vật vào lỗ âm đạo đó. Cuối cùng dùng tay đẩy bộ điều khiển như đang bơm xe đạp, lúc này đây trong ống sẽ là môi trường chân không và dương vật của bạn đang được massage. Đợi vài phút bạn tháo ống cho không khí vào và làm như vậy chừng 10 đến 15 phút mỗi ngày. Bạn sẽ thấy dương vật của mình to và dài hơn sau 1 tháng tập.

Chúc bạn thành công! Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ Trái Cấm qua số hotline: 0932 71 71 59.

Cách tăng kích thước (cỡ) dương vật tự nhiên bằng máy tập 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: