Tạo màn dạo đầu hoàn hảo với trứng rung mạ vàng

Mã sản phẩm: TR031
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Tạo màn dạo đầu hoàn hảo với trứng rung mạ vàng

Tạo màn dạo đầu hoàn hảo với trứng rung mạ vàng sẽ giúp cho người tình sẽ mau chóng đạt được sự khoái cảm cực kì mạnh mẽ, với sự hỗ trợ của nó sẽ đưa đến cảm giác thú vị hơn cho các cặp đôi tình nhân. Với khả năng tạo được sự kích thích ở bên trong sâu âm vật, đây là cách tốt nhất để có được sự thăng hoa nhanh chóng trong chuyện tình dục.

Thông tin trứng rung tình yêu cao cấp:

Chất liệu: Nhựa ABS.

Kích thước: Trứng rung 5 x 2.5 cm.

Có khả năng rung, không thấm nước.

Màu sắc: Vàng.

Sử dụng pin AAA.

Tạo màn dạo đầu hoàn hảo với trứng rung mạ vàng

Trứng rung tình yêu là một loại đồ chơi đã không quá xa lạ với kích thước nhỏ gọn của mình nó thật sự hiệu quả cao khi có thể giúp tạo nên sự rung động, để giúp tạo được sự tác dụng vào âm đạo hay những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cơ thể của người nữ giới. Tùy vào những sự kích thích tột đỉnh đó sẽ giúp việc quan hệ mang lại được hiệu quả tối đa nhất. Các loại trứng rung cũng có nhiều loại với kích thước và giá cả khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của người dùng. Có các loại trứng rung có gai nó sẽ giúp mang lại cảm giác khoái cảm không khác gì các loại dương vật giả cả. Với sự kích thích ở sâu bên trong âm vật, những loại trứng rung đa chế độ nó thật sự là một loại đồ chơi mà các chị em nên sở hữu để sử dụng mỗi khi cần.

Vừa có thể tạo nên một màn dạo đầu tốt với trứng rung, nó cũng giúp tạo được sự sung sướng cho người phụ nữ nếu sử dụng để tự sướng, bằng cách tạo được cảm giác chân thật và nhỏ gọn nên rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần khởi động lên và dùng phần trứng rung để kích thích vào những nơi mà bạn cần tác dụng vào, để tạo được cảm giác thích thú thì bạn cũng phải là người biết cách sử dụng vào những vị trí thích hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Với loại trứng rung mạ vàng cao cấp này nó thật sự hoàn hảo đến từng chi tiết, phần trứng rung thì được làm từ loại nhựa ABS, bóng mịn có thể giúp mang lại được cảm giác dễ chịu cho vùng âm đạo nhạy cảm. Nó có thể rung với tần số cao và người dùng có thể điều khiển được cường độ dễ dàng qua nút điều khiển. Cả phần trứng rung và điều khiển đều được mạ vàng tạo nên sự sang trọng cao. Khi nó rung động thì tác dụng theo mọi hướng để nhằm mang lại được sự kích thích toàn diện về nhiều hướng khác nhau. Phần dây nối giữa phần trứng và phần điều khiển dài nên mang lại được sự thuận tiện cao, bề mặt của nó không hề thấm nước nên có thể sử dụng ở trong phòng tắm. Nó sử dụng pin AAA, thời lượng sử dụng dài vô cùng tiết kiệm.

Tạo màn dạo đầu hoàn hảo với trứng rung mạ vàng 2

Cách sử dụng trứng rung tình yêu cao cấp này:

- Đầu tiên cho pin vào máy và khởi động máy rung bằng nút nguồn.

- Phần trứng rung này đặc biệt tốt cho việc cơ thể cho cô nàng để tạo được cảm giác mới mẻ trong tình dục.

- Sau đó, để sử dụng mà mang lại được hiệu quả cao thì nên dùng phần trứng rung đó để tác dụng vào những nơi nhạy cảm như ngực, vú, cổ trước.

- Khi đã hâm nóng cơ thể xong thì nó sẽ giúp mang lại được cảm giác thích thú và sau đó từ từ thì dùng trứng rung để tác dụng vào âm vật và đưa nó sâu hơn vào bên trong đồng thời cũng tăng cường độ làm việc của trứng.

- Khi dùng xong thì vệ sinh lại với nước, để khô và sử dụng lần sau.

Tạo màn dạo đầu hoàn hảo với trứng rung mạ vàng 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: