Thảo dược Vegetal vigra

Mã sản phẩm: SL012
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
960,000 VND

Trước Thuế: 960,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thảo dược Vegetal vigra

Khi sở hữu thảo dược Vegetal vigra thì các bạn không còn phải lo ngại về năng lực tình dục của mình nữa. Nó là một loại thảo dược quý hiếm giúp cho dương vật cứng lâu hơn và thuốc có hiệu quả đến 5 ngày.

Thảo dược Vegetal vigraThông tin sản phẩm:

- Xuất xứ và nhập khẩu từ Mỹ.

- Hãng sản xuất: Adam & Eva.

- Thành phần cốt yếu: Broomrape, Rùa Yếm, Tinh hoàn của bò tây tạng, Trái cây Wolferry, fron, Lông nhung... và các loại thảo dược khác.

- Đặc trị: Dùng cho những người bị bệnh yếu sinh lý, những chàng trai muốn duy trì phong độ chuẩn men của mình với bạn tình.

- Tác dụng phụ: Không có.

- Chỉ định sử dụng: Là nam giới trên 18 tuổi, với cơ thể bình thường nhưng chức năng sinh lý bị yếu hoặc suy giảm. Hoặc những bản muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

- Chống chỉ định: Không dùng thảo dược Vegetal vigra với những người bị các chứng về tim mạch, bệnh thận, tiểu đêm... Trẻ em dưới 18 tuổi.

- Cách sử dụng: Dùng 1 ngày 1 viên trước khi quan hệ 15 phút.

Sau nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia đã cho ra đời thảo dược Vegetal vigra giúp cho các anh chàng khoẻ mạnh hơn trong chuyện ấy. Giờ đây bạn sẽ có một cuộc sống tươi trẻ mỗi ngày. Có thể bạn không tin những lời chúng tôi ghi trên đây nhưng sau khi bạn sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận những điều chúng tôi nói hoàn toàn ăn khớp với nhau.

Sản phẩm này không được sử dụng chung với các chất béo như khoai tây hoặc phô mai. Vì khi gặp các chất béo này sản phẩm sẽ bị vô hiệu hoá dần và không còn tác dụng mạnh mẽ nhưng chỉ định được. Giờ đây đã có thảo dược Vegetal Vigra bạn sẽ không còn lo ngại về các chứng yếu sinh lý và rỗi loạn cương dương của mình nữa. 

Khi bạn bị chứng rối loạn cương dương thì cảm giác thật tồi tệ và làm mất cảm giác với bạn tình, đôi khi còn làm họ bực mình. Giờ đây chỉ sau 15 phút sử dụng sản phẩm bạn có thể sung mãn đến 4 ngày. Quả thật là một thời gian lâu đúng không các bạn, hãy trãi nghiệm cùng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy cuộc đời còn nhiều niềm vui hơn. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: