Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave

Mã sản phẩm: DC630
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave

Pretty Love Brave là một máy rung cho nam giới cung cấp sự kích thích mạnh mẽ tuyến tiền liệt và đáy chậu, tạo ra những cực khoái mạnh mẽ khi chơi với hậu môn. Được trang bị với hai động cơ rung riêng biệt cho phép bạn massage đồng thời điểm P và đáy chậu với 12 chế độ rung. Đây là món đồ chơi hậu môn cao cấp sẽ giúp bạn thay đổi đời sống tình dục đáng kể.

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave 12 tần số rung cực phê

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Máy massage hậu môn cao cấp.

Công dụng: Rung kích thích hậu môn, kích thích tuyến tiền liệt.

Chất liệu: Nhựa ABS bao phủ một lớp Silicon láng mịn và hoàn toàn không thấm nước.

Rung: Hai động cơ rung với 12 chế độ rung.

Kích thước: 130 x 115 mm.

Trọng lượng: 112g.

Pin: Pin tích hợp có thể sạc lại thông qua dây sạc USB.

Thương hiệu: Pretty Love.

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave 12 tần số rung cực phê 1

Một kích thích hậu môn được thiết kế cho nam giới và cho niềm vui tối đa của họ được tạo ra. Được thiết kế với đường cong và đường viền hoàn hảo để kích thích đến các bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể nam giới đó là tuyến tiền liệt và đáy chậu càng nhanh càng tốt. Pretty Love Brave là một đồ chơi tình dục cho mọi người đàn ông thực sự. Hoạt động mạnh mẽ với 12 chế đọ rung cùng hai động cơ rung động riêng biệt cho phép bạn thực sự nếm được khoái cảm tình dục là gì, điều mà cho đến nay vẫn còn thiếu trong cuộc sống tình dục của bạn.

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave 12 tần số rung cực phê 2

Máy mát xa tuyến tiền liệt sang trọng Pretty Love Brave là một món đồ chơi tình dục sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Toàn bộ được làm bằng silicone y tế, mịn mượt khi chạm vào, mềm mại, không mùi, không gây dị ứng. Silicone y tế cũng dễ dàng giữ cho thiết bị sạch đủ nước bằng xà phòng kháng khuẩn. Mua một món đồ chơi thủ dâm hậu môn Pretty Love Brave chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và bạn sẽ thực hiện được những tưởng tượng sâu sắc nhất của mình.

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave 12 tần số rung cực phê 3

Pretty Love Brave có hai động cơ rung để kích thích bạn từ bên trong và bên ngoài. Phần hậu môn dài khoảng 13 cm và phần có thể chàn vào hậu môn để kích thích tuyến tiền liệt dài khoảng 10 cm. Nó là đường viền giải phẫu và hơi dày ở cuối và trên hết là đàn hồi và linh hoạt để phù hợp hoàn hảo với cơ thể và kích thích chính xác tuyến tiền liệt. Phần bên ngoài dài khoảng 11 cm và nó rất chặt khi bám vào đáy chậu để kích thích bên ngoài.

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave 12 tần số rung cực phê 4

Điều khiển được thực hiện với hai nút được đặt trong đế. Một nút để khởi động và tắt máy rung và một nút để điều chỉnh 12 chế độ rung. Pretty Love Brave có 12 tính năng rung khác nhau, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chế độ hoàn hảo cho chính mình.

Ưu điểm không thể nghi ngờ của nó là pin tích hợp, nó giải quyết vấn đề về pin và luôn có thể sẵn sàng để sử dụng. Pretty Love như thường lệ nó rất trang nhã và đẹp mắt nên nó cũng lý tưởng cho một món quà.

Thiết bị massage tuyến tiền liệt có thể sạc lại Pretty Love Brave 12 tần số rung cực phê 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: