Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider

Mã sản phẩm: TR678
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider

Trứng rung tình yêu là sản phẩm mà các cặp đôi cần nên có nếu muốn thay đổi không khí phòng the. Sản phẩm trứng rung thường được dùng cho các cặp đôi để có màn dạo đầu nóng bỏng và nó còn dùng cho các chị em thủ dâm mỗi khi cần. Thiết kế của trứng rung thường nhỏ gọn nhưng rung động mạnh mẽ sẽ giúp các chị em mát xa kích thích âm vật và điểm G nhanh chóng để có thể lên đỉnh dễ dàng. Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider là một giải pháp cho chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý mỗi khi cần, với 7 chế độ rung sản phảm chắc chắn sẽ khiến các chị khóc thét  lên vì sung sướng.

Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider rung cực đã

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi phòng the.

Công dụng: Mát xa kích thích điểm G, kích thích âm vật.

Nguyên liệu: Nhựa ABS cao cấp.

Kích thước quả trứng: 6.0  x 2.6cm.

Trọng lượng quả trứng + điều khiển: 64g.

Kích thước đóng gói: 14,5 x 11 x 4.5cm .

Trọng lượng đóng gói: 120g.

Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59.

Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider rung cực đã 1

Trứng rung này được hãng Loveaidernghiên cứu và sản xuất nhằm phục vu chị  em trong chuyện phòng the. Đây là mẫu trứng rung điều khiển có dây lên đến 10 mét. Cho phép bạn làm tình cùng đối tác ở khoảng cách xa và có thể nằm thủ dâm một mình sung sướng. Với thiết kế 7 chế độ rung cho phép bạn có thể chọn lựa được một sự kích thích phù hợp với bản thân.

Trứng rung này hoàn toàn không thấ nước cho phép bạn vui chơi dưới nước hoặc với vòi sen mà không sợ bị hư hỏng. Với khả năng không thấm nước này sẽ vô cùng an toàn vì nó rất dễ vệ sinh.

Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider rung cực đã 2

Đây là mẫu trứng rung tình yêu cao cấp dành cho mọi lứa tuổi, nó phù hợp với những người mới đến với tình dục hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm.Trứng rung được thiết kế đầu tròn hoàn toàn phù hợp với giải phẫu nữ cho phép nó có thể tìm và kích thích những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ một cách dễ dàng.

Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider rung cực đã 5

Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang trứng rung đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà không sợ bị ai phát hiện. Có thể sử dụng sản phẩm chung với gel bôi trơn để có được những giây phút thủ dâm mạnh mẽ hơn và hơn hết là nhanh chóng lên đỉnh hơn.

Thủ dâm nữ bằng trứng rung âm đạo Loveaider rung cực đã 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: