Thuốc cường dương Maxman Thái

Mã sản phẩm: SL789
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc cường dương Maxman Thái

Thông tin:

- Hàm lượng thuốc 7000mg.

- Xuất xứ: Thái Lan.

- Tác dụng: Cương dương, tăng cường sinh lý.

- Uống trước 30 phút lúc muốn quan hệ.

- Số lượng 10 viên / 1 hộp.

- Lưu ý: Mỗi ngày chỉ uống 1 viên duy nhất, bởi vì thuốc cường dương maxman thái này có hàm lượng lên đến 700mg rất mạnh.

Thuốc cường dương Maxman Thái, bổ thận phong độ đàn ông

Sau 1 thời gian thuốc ngựa tháigood man đứt hàng thì một sản phẩm mới ra mắt anh em thay thế 2 loại thuốc đó chính là maxman thái 7000mg. Sản phẩm được cho là đã cải tiến khá nhiều trong hàm lượng cũng như tác dụng của nó. Thuốc có tác dụng khá mạnh và hoàn toàn không có tác dụng phụ nào cả nên anh em cứ an tâm sử dụng.

Bản lĩnh đàn ông là một định nghĩa bao gồm rất rộng, không chỉ là bản lĩnh ngoài xã hội mà điều các chị em mong muốn mãnh liệt đó chính là bản lĩnh trong phòng the. Một anh chàng khoẻ mạnh về cơ bắp chưa chắc có thời gian chiến đấu lâu như một anh chàng bình thường, vậy nên bạn cần sự hỗ trợ lúc cấp bách cần thiết. Hãy sử dụng thuốc cường dương maxman thái bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình hùng dũng chiến đấu không mệt nghĩ, lúc này nàng sẽ thét lên vì sướng, sướng quá lâu luôn. Cậu nhỏ của bạn sẽ vương vai chiến đấu trong lên tục đến hơn 1 giờ đồng hồ.

Thuốc cường dương Maxman Thái, bổ thận phong độ đàn ông 1

Thuốc maxman thái là sản phẩm vừa mới nhập (xách tay) từ Thái Lan về tại shop trái cấm. Bạn có thể mua sản phẩm nhanh nhất bằng cách gọi số 0932 71 71 59 sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như cách nhận hàng thanh toán. 

- Giao hàng miễn phí nhanh chống trên toàn quốc (nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ giao nhanh trong vòng 1 giờ).

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: