Thuốc cường dương Kellett Film chính hãng Nga

Mã sản phẩm: C701
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,600,000 VND
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc cường dương Kellett Film chính hãng Nga

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Nga

- Hàm lượng: 8000 mg

- Quy cách: 1 hộp 10 viên nén

- Liều dùng: 1 viên cho mỗi lần sử dụng.

- Thời gian đảm bảo chất lượng sản phẩm: 36 tháng.

- Tác dụng:

1. Làm dương vật cương cứng nhanh, cải thiện chất lượng quan hệ tình dục, rút ngắn thời gian giao hợp thứ hai và giảm mệt mỏi. Trị xuất tinh sớm, kích hoạt chức năng thận và tăng tiết tố tế bào tinh hoàn.

2. Sử dụng lâu dài có thể làm tăng tinh thần, bản chất và sức sống, có thể ngăn ngừa bệnh tuyến tiền liệt và các bệnh tương tự khác.

Thuốc cường dương Kellett Film chính hãng Nga - chiếc xuất thiên nhiên 100%

Kellett Film là sản phẩm thuốc cương dương sản xuất trực tiếp ở Nga và được nhập khẩu bởi nhà phân phối dược phẩm Việt Nam. Kellett Film là thuốc trị rối loạn cương dương cho nam giới rất tốt và hiệu quả cao. Có có hàm lượng đến 8000mg nên sau khi uống 20 phút sẽ có hiệu quả nhanh chóng giúp bạn nam mạnh mẽ và cường tráng trước mặt bạn gái.

Bạn là nam giới nhưng sinh lý yếu mới vào chiến đấu vài phút đã bắn tinh thì điều này làm cho đối tác của bạn không hài lòng về cuộc chiến. Tất nhiên điều này không thể kéo dài nhiều lần sau đó được vì nàng cũng cần có thỏa mãn tình dục riêng của nàng. Bạn không đáp ứng đủ về lâu dài sẽ gặp nhiều rắc rối. Vì vậy bạn phải tìm giải pháp hữu hiệu giúp tăng sinh lực của bạn và cũng là giúp nàng thoải mãn được lên đỉnh cao của "cuộc yêu". Lúc này cả bạn và nàng điều sống trong thăng hoa của cuộc sống. Nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn, nàng sẽ không rời xa bạn, và nàng luôn nhớ về bạn khi bạn đi xa.... Nhưng để làm được điều đó bạn phải cần đến thần dược Kellett Film cao cấp chính hãng của Nga

Thuốc cường dương Kellett Film chính hãng Nga - chiếc xuất thiên nhiên 100% 1

- Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để giúp bạn có cuộc sống tươi đẹp hơn và thăng hoa hơn. Thuốc cương dương Kellett Film rất tốt và đặc biệt không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho người tiêu dùng.

Thuốc cường dương Kellett Film chính hãng Nga - chiếc xuất thiên nhiên 100% 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: