Thuốc kích thích tình dục nam V9

Mã sản phẩm: SL002
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc kích thích tình dục nam V9

Thuốc kích thích tình dục nam V9 tăng khả năng cương cứng và ham muốn cho nam giới được bào chế từ thảo dược an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được cung cấp như một sản phẩm bổ sung để cải thiện đời sống tình dục cho nam giới. Khi mua sản phẩm ngoài việc được cung cấp 10 việc thuốc kích thích tình dục còn được cung cấp thêm 10 việc thuốc cải thiện tinh trùng nhằm tăng lượng tinh trùng khi xuất  tinh.

Chất kích thích tình dục nam giới V9 này sẽ làm cho dương vật cương cứng hơn, dày hơn khi dựng đứng, cung cấp một sự cải thiện đáng kể về hiệu suất tình dục tổng thể cho nam giới và loại bỏ việc cương dương yếu. Tác dụng trên nam giới của sản phẩm sẽ được kéo dài có nghĩa là sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ làm cho sức khỏe tình dục của bạn được cải thiện đáng kể.

Thuốc kích thích tình dục nam V9 tăng khả năng cương cứng và ham muốn cho nam giới

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Kích thích tình dục cho nam giới, hỗ trợ cương dương, tăng cường sức khỏe tình dục nam.

Thành phần: Hairy antler, Nhân sâm hoang dã, Epimedium Herb, Rhodiola, Cervus Nippon Temminck, chiết xuất từ loài tằm biển và tảo biển,...

Hàm lượng: 680 mg.

Quy cách: Vỉ 10 viên + 10 gel.

Thời hạn sử dụng: 3 nam kể từ ngày sản xuất.

Cách sử dụng: Uống 1 viên thuốc và 1 viên gel trước khi quan hệ tình dục 30 phút đến 1 giờ.

Thận trọng: Không sử dụng lại thuốc trong vòng 24 giờ.

Thuốc kích thích tình dục nam V9 tăng khả năng cương cứng và ham muốn cho nam giới 1

Rất nhiều người đàn ông bị rối loạn chức năng tình dục nó có tác động động đến hiệu xuất và khả năng tình dục của họ khi ở trên giường. Một số tình huống phổ biến về bất lực tình dục của người đàn ông trên giường đó là sản xuất tinh trùng kém, rối loạn cương sương, suất tinh sớm, thiếu ham muốn tình dục,.. Những vấn đề này những ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của họ mà còn làm họ mất tự tin khi ở tên giường, khiến họ cảm thấy xấu hổ trước bạn tình. Bị các bệnh lý về tình dục lâu ngày dễ làm cho họ cảm thấy âu lo và lâu ngày dẫn đến trầm cảm. Và hơn hết có thể dẫn đến đổ vớ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hoặc tình yêu của mình. Thuốc cường dương V9 cho nam bao gồm các thành phần hoạt động chống lại các rối loạn tình dục này để cung cấp cho họ một giải pháp giải quyết vấn đề tình dục mà họ đang gặp phải.

Thuốc kích thích tình dục nam V9 tăng khả năng cương cứng và ham muốn cho nam giới 2

Các thành phần chính trong thuốc hỗ trợ chơi lâu ra cho nam V9 bao gồm:

- Hairy Antler: được bào chế từ lông nhung và nhân sâm giúp cải thiện rối loạn chức năng tình dục và làm tăng testosterone.

- Nhân sâm hoang dã: Nhân sâm có thể được sử dụng để điều trị tự nhiên nhiều mối quan tâm về sức khỏe và nó thường được sử dụng như một chức năng tăng cường sức sống. Hơn nữa, nhân sâm có thể giúp kích thích chức năng tình dục ở nam giới, do đó làm giảm các triệu chứng liên quan đến rối loạn cương dương.

- Epimedium Herb: Công thức này sử dụng chiết xuất thảo dược Epimedium hoặc cỏ dại dê sừng. Trong lúc cương cứng, máu được đẩy về phía dương vật sau đó vào các buồng nằm bên trong dương vật. Nhiều máu vào buồng này có nghĩa là dương vật sẽ cứng hơn, hoạt chất này sẽ giúp máu dễ dàng vào các buồng bên trong dương vật hơn.

- Rhodiola: Thường được dùng để cải thiện hiệu suất thể chất. các vận động viên thường sử dụng để đạt hiệu suất cao hơn trong thể thao. Nó có thể làm tăng nồng độ testosterone ở nam giới có nồng độ hormone thấp. Nó còn có thể giúp giảm mệt mỏi và thêm sức chịu đựng.

Ngoài ra V9 còn chứa thêm Cervus Nippon Temminck, chiết xuất từ loài tằm biển và tảo biển,...

Thuốc kích thích tình dục nam V9 tăng khả năng cương cứng và ham muốn cho nam giới 3

Những ưu và nhược điểm của thuốc trị rối loạn cương dương V9:

Ưu điểm:

- Nhắm vào tất cả các rối loạn cương dương và rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới bao gồm xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, cương cứng yếu,... Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ hỗ trợ cho tất cả các bệnh lý tình dục mà bạn gặp phải mà không cần phải bổ sung các chất bổ sung để tăng hiệu suất tình dục.

- Công thức hoạt động nhanh, có nghĩa là không cần phải uống sản phẩm trước một thời gian dài mới có hiệu quả.

- Ngoài việc tăng cường khả năng sinh lý nam thuốc còn đi kèm hiệu quả kích thích sản xuất tinh trùng.

Nhược điểm:

- Nhiều nguyên liệu không được phổ biến cho các sản phẩm tình dục nam giới. Tuy nhiên không có nghĩa là nó không hiệu quả. Người dùng chỉ nên thận trọng khi sử dụng sản phẩm để đảm bảo họ không phản ứng tiêu cực với thành phần của thuốc.

Thuốc kích thích tình dục nam V9 tăng khả năng cương cứng và ham muốn cho nam giới 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: