Thuốc Maxman 24 viên

Mã sản phẩm: SL859
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc Maxman 24 viên

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: HongKong.

- Tác dụng: Giúp cường dương, rối loạn cương dương,  tăng cường sinh lý cho nam giới.

- 1 hộp gồm 24 viên trong đó có 12 viên có chức năng bổ máu. 

- Thời gian uống trước lúc quan hệ 30 phút, viên bổ máu uống sau lúc quan hệ xong.

Thuốc Maxman 24 viên, đàn ông phong độ đỉnh cao

Thuốc maxman loại 24 viên này có tác dụng thật kỳ diệu đó là giúp cho những chàng trai trở nên dũng mãnh trong chuyện ái ân với vợ. Lấy lại sự phong độ đỉnh cao nhất của bản lĩnh đàn ông. Đàn ông Việt thường mắc chứng chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền, đó là một điều hết sức không hài lòng cho các nàng. Nàng tuy yếu mềm nhưng thích đàn ông phải mạnh mẽ, thời gian chiến đấu phải cực lâu... Còn rất nhiều yếu tố nữa mà chúng tôi chưa nêu ra ở đây.

Hiện nay với nhu cầu cuộc sống tăng cao, các cặp đôi cũng cần thoải mãn sinh lý, nhưng đôi lúc không như bạn nghĩ. Chàng vừa vào cuộc đã nghĩ chơi, làm cho nàng không đủ hoặc bị mất hứng. Như vậy tìm cách nào để cho cả 2 người điều thăng hoa, có một cách hay đó là sử dụng thuốc maxman 24 viên này.

Thuốc Maxman 24 viên, đàn ông phong độ đỉnh cao 1

Thuốc maxman hình dương vật này uống rất hiệu quả cho nam giới trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 50 tuổi. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc maxman ở mức độ từ trung bình đến mạnh. Loại 24 viên hình dương vật này có hàm lượng thuốc trung bình, dành cho những bạn nam yếu sinh lý vừa phải hoặc những bạn nam bị các chứng bệnh tiểu đường nhẹ, tim mạch nhẹ... (lưu ý là những bạn có các bệnh mãn tính nên hỏi kỹ bác sĩ trước khi sử dụng).

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: