Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Sizepro 1200mg

Mã sản phẩm: CD254
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,000,000 VND

Trước Thuế: 1,000,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Sizepro 1200mg

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Sizepro 1200mg sẽ giúp cho các quý ông bị chứng yếu sinh lý có thể phục hồi và trở nên mạnh mẽ hơn trong quan hệ, để nhằm thỏa mãn nhiều hơn cho người bạn tình cũng như giúp thể hiện được sức mạnh của người đàn ông. Nó sẽ khiến cho các quý ông nhập cuộc được dễ dàng hơn, sử dụng thuốc chỉ trong 1 thời gian nhất định nó sẽ giúp cải thiện khả năng cương cứng, tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ, đây là một sản phẩm thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên nên sẽ không có tác dụng phụ cho người dùng.

Thông tin thuốc Sizepro 1200mg:

Sản xuất: Mỹ.

Hãng sản xuất: Health Solutions LLC.

Thành phần: Vitamin E 20.OIU, vitamin B3 40mg, horny goat weed extract 280mg, hawthorn berry 250mg, dimiana leaf 200mg, muira puama 200mg, gingkgo biloba leaf 120mg, chinese ginseng 120mg, tribulus fruit extract 120mg, catuaba bark 84.5mg, saw palmetto 84.5mg, inosine 50mg, L- arginine monohydrochloride 50mg, oat straw 32mg, cayenne fruit 32mg, soy isolate frotein 5mg.

Quy cách: 2 vỉ, mỗi vỉ 15 viên con nhộng.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Uống trong vòng 1 tháng.

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Sizepro 1200mg

Tác dụng chính của thuốc trị yếu sinh lý:

- Tăng sự cương dương của dương vật, tăng sức mạnh nhiều hơn cho nam giới có thể chiến đấu với người tình.

- Giúp tăng sự kích thích, cũng như tăng sự ham muốn cho nam giới. Rất phù hợp với những người đàn ông, lãnh cảm và mất đi cảm giác khi quan hệ.

- Giúp tăng lượng máu lưu thông để nhằm nuôi dưỡng phát triển kích thước dương vật của nam giới về chiều dài và bề rộng.

- Trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Sizepro 1200mg 2

Trong cuộc đời của mỗi người đàn ông rất dễ bị yếu sinh lý, nó có thể do nhiều nguyên nhân từ cuộc sống cũng như bị các căn bệnh đem lại, nó khiến cho đời sống tình dục của các quý ông không được như ý chính vì thế đề mà cải thiện thì nam giới phải sử dụng các loại thuốc cường dương mới có thể mang lại được khả năng làm tình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên bạn có thể sử dụng các loại thuốc nhằm hỗ trợ đến nhiều phương diện khác nhau như sự cương cứng của dương vật, tăng kích thước dương vật nhằm mang lại nhiều cảm giác hơn đặc biệt để hỗ trợ cho khả năng kéo dài thời gian quan hệ thì nam giới không mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Sizepro 1200mg 3

Có một sản phẩm có thể đáp ứng được những điều đó là loại thuốc Sizepro 1200mg với các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên nhằm mang lại khả năng tác dụng mang lại cho nam giới nhiều sinh lực nhất để có thể quan hệ một cách mạnh mẽ nhất. Khả năng tạo được sự hỗ trợ tối đa đến các hóc môn sinh dục nam nhằm đưa đến sự nam tính cũng như khiến cho sự hoạt động của hệ sinh dục ở mức tối đa nhất. Với khả năng tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào dương vật thì sẽ tạo được sự mạnh mẽ nhất cho dương vật và nó hỗ trợ để cậu bé được phát triển nhanh hơn so với bình thường.

Nó được bào chế dạng viên. gồm có 2 vỉ mỗi vỉ là 15 viên, khi sử dụng nó không những tạo được sự thăng hoa hơn nó cũng giúp mang đến được nhiều sự hỗ trợ để mang lại cảm giác cực đỉnh cho người tình. Đây là loại thuốc đặc trị cho các quý ông có chế độ cương dương không còn được mạnh mẽ để. Để họ có thể phục vụ người tình nhiều hơn. Đây là một sản phẩm mang lại tác dụng toàn diện cho nam giới. Khả năng làm tình sẽ được cải thiện. Là loại thuốc trị yếu sinh lý hiệu quả cần thời gian sử dụng trong một thời gian nhất định thì hiệu quả mới cao nhất.

Cách sử dụng thuốc:

- Một hộp gồm 30 viên, mỗi ngày sử dụng 1 viên sau khi ăn một hộp có thể sử dụng trong một tháng.

- Để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn phải sử dụng thuốc đều đặn khoảng từ 4 - 6 tháng thì sẽ có thể mang lại được hiệu quả như ý muốn.

- Trước khi làm tình thì bạn có thể dùng 1 viên trước khi quan hệ. Để tăng sự mạnh mẽ hơn trong khi làm tình.

- Nên nhớ mỗi ngày chỉ sử dụng 1 viên là tối đa.

- Thuốc có hạn sử dụng là 36 tháng.

- Cất ở những nơi kín đáo, khô ráo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: