Thuốc tăng cường sinh lý Agitafil 20

Mã sản phẩm: SL008
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
120,000 VND

Trước Thuế: 120,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc tăng cường sinh lý Agitafil 20

Thuốc tăng cường sinh lý Agitafil 20 nó làm tăng khẩn cấp chức năng sinh lý cho nam. Ngoài ra nó còn có tác dụng điều trị bệnh xuất tinh sớm và kiềm hãm sự xuất tinh ở nam giới.

Thuốc tăng cường sinh lý Agitafil 20Thông tin sản phẩm: 

- Nhà sản xuất và phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm AGIMEXPHAR.

- Công dụng của sản phẩm: Chỉ cần uống Agitafil 20 30 phút sau bạn sẽ thấy công dụng hữu hiệu của nó, đó là nó làm co dương vật của bạn cương cứng và sẳng sàng chiến đấu. 

- Giúp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng, tăng khả năng cương cứng dương vật cho nam giới. 

- Loại dược phẩm này có một điểm đặc biệt đó là 1 hộp chỉ có duy nhất một vĩ và cũng duy nhất một viên. Nhưng công dụng của nó thì ai cũng biết đó là làm cho đàn ông trở nên cường tráng và điều này làm cho các chị em đối tác rất hài lòng.

- Liều lượng sử dụng thì tối đa và duy nhất nên uống 1 viên trong 1 ngày và trước khi quan hệ 30 phút mới có hiệu nghiệm tốt nhất.

- Đặc biệt nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi sử dụng sản phẩm này, các bệnh nhân về tim mạch hoặc mẫn cảm với các thành phần nào của thuốc cũng không nên sử dụng. Nếu muốn sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ. 

- Theo các nhà nghiên cứu cho rằng là thuốc Agitafil 20 đang là một loại thuốc trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý tốt nhất hiện nay

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (20)