Thuốc tăng cường sinh lý với Herberex

Mã sản phẩm: SL900
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc tăng cường sinh lý với Herberex

Thuốc tăng cường sinh lý với Herberex, sản phẩm làm tăng kích thước dương vật và tăng sự khoái cảm trong quan hệ tình dục.

- Mỗi hộp 10 viên.

- Uống 2 viên trước lúc quan hệ 2 tiếng đồng hồ, lần đầu sử dụng nên sử dụng 1 viên để quen với thuốc.

- Không được sử dụng 4 viên trong 1 ngày.

Herberex được thiết kế để làm việc để tăng lưu lượng máu, kích thích thần kinh, thư giãn cơ bắp, tăng nitric oxide và Thuốc tăng cường sinh lý với Herberexsản xuất testosterone. Công thức này có thể tạo ra một hiệu lực ngay lập tức và lâu dài những người đàn ông có thể thưởng thức một cách tự nhiên mà không có tất cả các tác dụng phụ tiêu cực thường được tạo ra bằng cách bổ sung chất lượng thấp hơn, sử dụng thành phần tổng hợp sản xuất.

Herberex tăng cường tình dục tự nhiên, hỗ trợ chắc năng về tình dục ở nam và nữ. 

Herberex là loại thuốc dùng để làm gì?

 Herberex là dược phẩm quý hiếm tự nhiên hỗ trợ tăng cường tình dục cho nam và nữ một cách tự nhiên nhất. Nó được làm từ một hỗn hợp các loại thảo mộc cung cấp thêm tăng cường tình dục có thể kéo dài đến 72 giờ. Hỗ trợ sức bền, ham muốn và sản xuất testosterone ở nam giới cho phép cả bạn và đối tác của bạn tận hưởng một sự kích thích tình dục thân mật với nhau.

Herberex có thể dùng cho nữ được không?

Đó là câu hỏi hay vì thông thường người dùng cứ nhầm tưởng là chỉ có thể dùng cho nam giới mà thôi. Trên thực tế có thể dùng cho nữ giới bình thường. Herberex hỗ trợ tăng cường độ nhạy cảm ở nữ giới, làm tăng chất satifaction giúp cho chị em đạt cực khoái dữ dội hơn. Tuy nhiên Herberex không được khuyến cáo cho những người đang mang thai hoặc cho con bú . Xin vui lòng đọc các nhãn trước khi sử dụng Herberex và tìm tư vấn y tế.

Herberex là sản phẩm an toàn hay không? 

Xin trả lời là tuyệt đối không có tác dụng phụ hay bất cứ nguy hại nào đến cho người sử dụng. Herberex được sản xuất bởi các thành phần hữu cơ chất lượng cao 100% hoàn toàn tự nhiên. Để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm của chúng tôi chúng tôi sản xuất tại một cơ sở được chứng nhận GMP. Chương trình chứng nhận GMP dựa trên kiểm tra của bên thứ ba và kiểm toán toàn diện trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và sản xuất. Chương trình này đảm bảo rằng tất cả các yếu tố của quá trình sản xuất được xem xét để đảm bảo rằng sự an toàn và chất lượng được xây dựng thành các sản phẩm trong quá trình sản xuất. Mỗi thành phần được phân tích kiểm tra hóa chất, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và steroid tăng cường phổ biến nam và mỗi lô có giấy chứng nhận phân tích với những kết quả này. Herberex là trước đăng ký với FDA, Ban Y Tế Canada và Ban Y tế châu Âu nhập khẩu. Trong khi Herberex chỉ chứa tất cả các thành phần tự nhiên, nó luôn luôn là gợi ý cho bạn tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ có giấy phép trước khi sử dụng để đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần tự nhiên.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: