Thuốc trị rối loạn cương dương Max Hard

Mã sản phẩm: SL277
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc trị rối loạn cương dương Max Hard

Thuốc trị rối loạn cương dương Max Hard là sản phẩm toàn diện nhất trong dòng sản phẩm thuốc uống hỗ trợ sinh lý nam. Nó được xây dựng trên cơ sở khoa học để xây dựng sức mạnh bền bỉ và cương cứng cho dương vật. Đây là công thức tiên tiến hỗ trợ cương dương đáng kinh ngạc, tăng sức mạnh, tăng phấn khích và độ dẻo dai.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Gia tăng ham muốn tình dục, cường dương, trị yếu sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.

Thành phần: Yohimbe, Avena Sativa, Tribulus Terrestris, Sâm Siberi, L-Tyrosine, Taurine, Xanthoparmelia Scrabosa, Cnidium Monnier, L-Citrulline, L-Arginine, Eurycoma Longfolia (Tongkat Ali), Maca, Epimedium (Horny Goat Weed), Gelatin, Magnesium Stearate.

Quy cách: 30 viên/ hộp.

Xuất xứ: Mỹ

Sử dụng trước khi quan hệ 30 -45 phút để có hiệu quả 4h hoạt động.

Thuốc trị rối loạn cương dương Max Hard hỗ trợ sinh lý cho nam giới

Max Hard là gì và nó hoạt động như thế nào? Thuốc uống hỗ trợ sinh lý nam Max Hard là sản phẩm mới nhất và tốt nhất trên thị trường hiệ nay. Khi sử dụng sản phẩm đa số nam giới sẽ đạt được mức cương cứng tốt hơn và lâu xuất tinh hơn. Sản phẩm này sử dụng một sự kết hợp độc đáo các thành phần cho phép nên khi sử dụng 1 viên thuốc đảm bảo cho bạn có hiệu quả lâu dài. Khi dùng sản phẩm sẽ không có bất cứ tác dụng phụ gì cho sức khỏe nên nó đang được rất nhiều người yêu thích.

Max Hard cần đến 30-45 phút để có hiệu quả, thời gian chuẩn bị hơi lâu nhưng sau khi uống nó có thể kéo dài từ 4-6h. Một số nam giới thích dùng một viên thuốc vào buổi sáng và coi như nó là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục hàng ngày. Vì các hoạt chất của nó là thảo dược nên có thể cải thiện sức khỏa tình dục tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: