Thuốc trị rối loạn cương dương Tadalafil 500mg 10 viên

Mã sản phẩm: CD998
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc trị rối loạn cương dương Tadalafil 500mg 10 viên

Thuốc trị rối loạn cương dương Tadalafil giúp các quý ông cải thiện khả năng giường chiếu, tăng cường chất lượng cũng như thời gian trong quan hệ giúp "hâm nóng" tình yêu của đôi lứa.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất : Anh

Nguyên liệu:Tadalafil, Monohydrate Lactose, Natri Croscarmellose.

Quy cách: 1 hộp/ 10 viên.

Thuốc trị rối loạn cương dương Tadalafil 500mg cải thiện khả sinh lý

Như chúng ta biết rối loạn cương dương là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của đàn ông. Nếu để lâu dài mà không tìm cách khắc phục có thể gây ra chứng rối loạn cương vĩnh viễn, như vậy hormone giới tính sẽ bị thay đổi và thiếu nghiêm trọng, thậm chí nó còn có hại cho đặc trưng sinh lý của nam giới. Điều quan trọng hơn, những người bị rối loạn cương khó có thể cương cứng, khó xuất tinh vào bên trong cổ tử cung của phụ nữ. Từ đó có thể gây vô sinh, hiếm muộn làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Để đem lại sức khỏe sung mãn cho quý ông có thể sử dụng thuốc trị cương dương Cialis Tadalafil. Với những thành phần từ thiên nhiên sẽ giúp làm cho máu đến dương vật nhiều hơn và lưu lại lâu hơn, giúp cho quá trình cương cứng được tốt hơn cũng như kéo dài thêm thời gian quan hệ. Khi sử dung Tadalafil sẽ có 2 tác dụng về mặt lý học và động học.

- Dược lý học: Tadalafil là chất chọn lọc có hồi phục Guanosine Monophosphate ( cGMP) - đặc biệt là có thêm men Phosphodiesterase týp 5 (PDE5). Khi kích thích tình dục dẫn đến phóng thích Nitric Oxide tại chỗ, sự ức chế PDE5 của Tadalafil làm tăng nồng độ cGMP. Điều này đưa tới giãn cơ trơn trong dương vật và làm tăng dòng máu vào trong mô dương vật, từ đó gây cương dương vật. Khi không có kích thích tình dục, thì dương vật sẽ không cương.

- Dược động học: Tadalafil hấp thu nhanh chóng sau khi uống và nồng độ máu tối đa trung bình (Cmax) đạt được khoảng 2 giờ sau khi uống. Tính khả dụng sinh học tuyệt đối của Tadalafil dạng uống chưa được thiết lập. Tadalafil có thể dùng chung hay sau khi ăn. Thời điểm sử dụng thuốc không có ảnh hưởng đến với nhịp độ và mức độ hấp thu thuốc.

Liều lượng:

Tadalafil cải thiện sự cương cứ ng và giúp người đàn ông đạt thành công trong quan hệ tình dục. Liều khuyến cáo cho Tadalafil là mỗi lần uống 20mg  và không uống quá 2 liều trong 1 ngày.Thuốc có tác động trong suốt 36 giờ sau khi uống. Để đảm bảo dương vật cương cứng tối đa để "làm việc" thì nên uống từ 15 - 30 phút trước khi quan hệ tình dục. 

Chống chỉ định:

Khi đang sử dụng thuốc thì tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,... Chống chỉ định cho những người đang sử dụng những dược phẩm liên quan đến nitrat hữu cơ thường xuyên hay liên tục vì nó có thể tăng huyết áp. Những người có vấn đề về tim mạch và huyết áp thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống.

Tác dụng phụ:

Những người mới sử dụng lần đầu tiên thì sẽ có xuất hiện tượng như đỏ mặt, đau đầu triệu chứng giống như cảm cúm, buồn nôn.

Tương tác thuốc:

Kết hợp với các thuốc có chứa nitrat hữu cơ có thể gây hạ huyết áp nặng, nguy hiểm trong một số trường hợp. Tránh dùng Tadalafil với các thuốc như Erythrityl Tetranitrate, Isosorbide dinitrate, Isosorbide mononitrate, Nitroglycerin, PETN. Cấp và độc tính của Tadalafil được tăng erythromycin, ketoconazole (Nizoral), itraconazole (Sporanox), indinavir (Crixivan) và ritonavir (Norvir). Thông báo cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang dùng Atazanavir, Bunazosin, Clarithromycin, Doxazosin, Erythromycin, Indinavir, Itraconazole, Ketoconazole, Moxisylyte, Nefazodone, Nelfinavir, Phenoxybenzamine, phentolamine, prazosin, Saquinavir, telithromycin, Terazosin, Trimazosin, Urapidil để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời, để tránh xa tầm tay của trẻ em.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: