Vimax Volume - Thuốc tăng lượng tinh trùng

Mã sản phẩm: SL136
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vimax Volume - Thuốc tăng lượng tinh trùng

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Canada.

- Nhập khẩu từ: Canada.

- Hãng sản xuất: Vimax Group.

- Quy cách: 1 hộp 30 viên dạng lọ.

- Tác dụng: Tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ chữa trị các chứng về sinh lý nam giới.

- Thành phần:

Vimax Volume - Thuốc tăng lượng tinh trùng cho nam giới

Tạo hoá luôn ban tặng cho chúng ta những điều kỳ diệu nhất, trong đó có tình dục. Tình dục là khơi nguồn của tình yêu và sự sống, nếu không có tình dục cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhàm chán và vô vị biết bao nhiêu. Nam và nữ gắng kết nhờ tình yêu nhưng đơm hoa kết quả và duy trì nòi giống bằng tình dục và sinh sản. Tình dục ở nam và nữ nó chính là bản năng bẩm sinh, khi bạn đủ tuổi dậy thì thì tình dục bắt đầu chớm nở ươm mầm. Đó là nhu cầu thật sự của mỗi con người mà bất cứ ai cũng không thể thiếu nó được.

Tình dục còn gọi là sự giao hợp giữa 2 người đàn ông và phụ nữ, thế nhưng đôi khi không phải cặp đôi nào cũng có hoà hợp với nhau bởi có nhiều điều chênh lệch. Đa phần sự lệch lạc này phần lớn thuộc về các trục trặc về sinh lý của nam giới như: Yếu sinh lý, phóng tinh sớm, rối loại cương dương, lượng tinh trùng không nhiều... Những tình trạng trên dẫn đến sự yếu kém và không chất lượng trong cuộc yêu. Ở bài này chúng tôi đưa ra một giải pháp tốt để khắc phục tình trạng ít tinh cho nam giới. Đó chính là thuốc Vimax Volume, đây là một loại thảo dược nó tính năng tăng lượng tình trùng cả về chất lẫn về lượng.

Tác dụng thần kỳ của thuốc vimax volume:

- Thuốc vimax volume được chiếc xuất từ các thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, thảo dược này không có bất kỳ hoá chất nào đi kèm. Sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm được xem là thần dược cho phái mạnh này.

- Bạn có biết nếu tinh trùng của mình yếu và ít khi quan hệ thì hiệu xuất sinh con cũng giảm đi rất nhiều không? Giờ đây bạn không còn lo ngại điều đó khi sử dụng vimax volume nữa. Bạn thật sự là một anh hùng trong phòng the khi sử dụng thuốc đặc trị này, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên. Lúc này đây bạn sẽ thấy lượng tinh trùng của mình phóng ra nhiều hơn khi xuất tinh.

- Sinh lý của bạn sẽ được tăng cường hơn khi sử dụng thuốc vimax volume này, bạn sẽ cảm nhận được rằng quan hệ tình dục với bạn tình có nhiều hưng phấn hơn, thời gian quan hệ lâu hơn, lúc này đây tinh trùng có thời gian đầy đủ để duy chuyển đến ống dẫn tinh của đối tác hơn.

- Khi bạn dùng thuốc vimax volume không chỉ tăng số lượng tình trùng lên mà còn làm tăng chất lượng của tinh trùng nữa. Bên cạnh đó nó còn làm tăng sức khoẻ của tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi dẫn tinh, tuyến tuyền liệt... Tóm lại khi sử dụng loại thảo dược này bạn sẽ cảm nhận sức khoẻ sinh lý của mình được tăng lên đáng kể, dễ dàng sinh con hơn cho những cặp đôi hiếm muộn.

Vimax Volume - Thuốc tăng lượng tinh trùng cho nam giới 2

- Giờ đây các cặp đôi sẽ thấy hạnh phúc và yêu nhau hơn, cuộc sống luôn tươi đẹp bên họ.

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Thời gian sử dụng tốt nhất là sau bữa ăn khoảng 30 đến 60 phút. Nếu bạn muốn cảm nhận được công hiệu trong quan hệ tình dục thì nên uống trước lúc quan hệ 30 phút.

- Lưu ý: Thuốc vimax volume là dạng thực phẩm chức năng được chiếc xuất từ thành phần thiên nhiên nên nó không thể có tác dụng sản xuất tinh trùng trong thời gian ngắn được. Bạn sẽ cảm nhận được công hiệu của sản phẩm khi dùng liên tục 15 ngày đầu tiên.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: