Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Climax

Mã sản phẩm: SL800
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 800,000 VND
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Climax

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Climax là một loại thuốc đặc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, nó có tác dụng kiềm hãm tinh dịch lâu bắn ra hơn khi quan hệ vợ chồng.

Như chúng ta đã biết các đàn ông thường bị các chứng như xuất tính sớm (hay còn nói là chưa mới vào trận đánh đã thua) thì thông thường do đầu dương vật của họ có nhiều chất dây thần kinh nhạy cảm. Vì thế mỗi khi chiến đấu các dậy thần kinh này làm việc nhanh chống và đưa tinh trùng của họ ra ngoài. Vì vậy biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay là dùng thuốc xịt trị xuất tinh sớm. Trong đó thuốc xịt Climax hiện nay được ưu dùng nhất vì nó có nhiều ưu hiệu quả tốt nhất bạn.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Climax - www.traicam.vn 1

Nhà nghiên cứu Midas-Care của Ấn Độ đã cho ra đời một sản phẩm mang tên Climax giúp cải thiện đời sống tình dục của nam giới tốt hơn bao giờ hết. Climax là một loại thuốc xịt giúp cho các bạn nam trỡ nên dũng mãnh và kéo dài cuộc chiến như mong muốn. Có thể nói nó được các quý ông ưa chuộng nhất, làm cho các bạn nữ cảm thấy hài lòng hơn. 

Bạn chỉ cần xịt 4 đến 5 hơi là đủ để kéo dài cuộc yêu như ý. Nó làm cho dương vật của nam giới cương cứng lâu hơn bao giờ hết. Hãy mua ngay chai xịt này để bạn không còn ngại chuyện xuất tinh sớm nữa. 

Các điểm nổi bật của sản phẩm:

Không có mùi, không có vị, và không gay nóng hoặc rát cho dương vật khi sử dụng. Nó hoàn toàn không có tác dụng phụ và không gây hại khi chạm vào miệng. Các cặp đôi sẽ hạnh phúc hơn với sản phẩm Climax này.

Lưu ý: Bạn có thể dùng chung với bao cao su hoặc không, nếu dùng chung thì hiệu quả sẽ tốt hơn mong đợi.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: