Thuốc xịt Pjur Supper Hero

Mã sản phẩm: SL312
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc xịt Pjur Supper Hero

Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức với tính năng chống sự xuất tinh sớm ở nam giới, đó là thuốc xịt Pjur Supper Hero. Hàng có bán tại shop bao cao su trái cấm...

Thuốc xịt Pjur Supper Hero kiềm hãm sự xuất tinh sớm ở nam giới

Thông tin chi tiết về thuốc xịt Pjur Supper Hero:

- Dạng chai xịt

- Dung tích: 20ml.

- Nhập khẩu: Từ Mỹ.

- Nơi sản xuất: Đức.

- Công dụng: Là bửu bối trị xuất tinh sớm cho nam giới.

- Đối tượng sử dụng: Là nam trên 18 tuổi.

- Số lần xịt: 60 lần.

- Bạn có biết thông thường các loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm được làm bởi 2 chất Lidocain và Benzocain. Vì 2 chất này có tác dụng làm tê tạm thời các dây thần kinh nhạy cảm để kiềm hãm sự phóng tinh khi quan hệ của đàn ông. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một loại dược chất chuyên trị xuất tinh sớm nhưng không dùng 2 chất trên đó là Pjur Supper Hero. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt bực so với các sản phẩm thông thường khác, nó là một dạng thuốc xịt trị xuất tinh sớm cao cấp hơn và không để lại bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào.
Thuốc xịt Pjur Supper Hero kiềm hãm sự xuất tinh sớm ở nam giới 2

- Ở đây chai xịt Pjur Supper Hero là sản phẩm độc quyền của Đức sản xuất, bất kỳ hàng nhái kém chất lượng nào ở bất cứ đâu điều không phải là chính hãng. Về sau có thể Pjur Supper chưa phải là một sản phẩm số 1 nhưng chúng tôi tin chắc rằng hiện tại thì vẫn chưa có sản phẩm nào ưu tú hơn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy khỏe khắn và xung mãn hơn bao giờ hết, đấy mới chính là một người đàn ông mà mọi phụ nữ điều thích. Xung mãn - Kéo dài - Dẻo dai - Cường tráng... Đó là những từ đơn giản nhất sử dụng để mô tả về chức năng của thuốc xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất Pjur Supper Hero.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: