Trị bệnh xuất tinh sớm Phytum Koreanum

Mã sản phẩm: SL004
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trị bệnh xuất tinh sớm Phytum Koreanum

Trị bệnh xuất tinh sớm với thuốc Phytum Koreanum, nó có tác dụng trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả cực kỳ mạnh. Quý khách có thể mua thuốc Trị bệnh xuất tinh sớm Phytum Koreanum tại shop trái cấm.

Chữa trị chứng bệnh xuất tinh sớm với thuốc Phytum Koreanum

Thông tin cần biết về sản phẩm:

- Chủ trị: Trị xuất tinh sớm, giảm ham muốn ở nam giới, rỗi loạn cương cứng dương vật. Hỗ trợ phòng chống sự bất lực và yếu sinh lý của các bạn nam. 

- Liều lượng sử dụng: 1 đến 2 viên trước 15 phút lúc quan hệ. 

Như chúng ta đã biết tỷ lệ bệnh nhân hài lòng về chất lượng cương cứng là gần 3 lần với những người dùng Yang Chun (OR = 2.66) Tỷ lệ bệnh nhân báo cáo việc dùng sản phẩm thí nghiệm giúp họ thoải mái hơn khi quan hệ cũng đã tăng lên cùng 1 tỷ lệ (OR = 2.66). Việc tăng ham muốn tình dục đã tăng theo tỷ lệ gấp 3 lần so sánh với dùng giả dược (OR = 3,3).

Loại thuốc này có tỷ lệ tác dụng phụ là 17,1% trong nhóm thử nghiệm so với 9,1% dùng giả dược.

Tác dụng của Yang Chun, so với giả dược trong thí nghiệm mù đôi, đã chứng minh hiệu quả cả về nhận xét của bệnh nhân và về chỉ số đánh giá chức năng cương dương IIEF5. Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ đáng kể, tần số khác biệt được thống kê không khác nhau nhiều giữa việc dùng sản phẩm và dùng giả dược. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: