Trị rối loạn cương dương Love more 10 tadalafil

Mã sản phẩm: SL019
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
220,000 VND

Trước Thuế: 220,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trị rối loạn cương dương Love more 10 tadalafil

Trị rối loạn cương dương Love more 10 tadalafil có thời gian tác dụng kéo dài đến 36 giờ. Nó là cương cứng dương vật, làm to dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, trị xuất tinh sớm...

Trị rối loạn cương dương Love more 10 tadalafilThông tin chi tiết sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Twilight Litaka của Ấn Độ.

- Quy cách: 4 viên/ 1 hộp.

- Chủ trị: Cương cứng dương vật, kéo dài thời gian, trị rối loạn cương dương.

- Liều dùng: Mỗi ngày 1 viên trước quan hệ 30 phút (bạn có thể dùng 2 viên nếu cảm thấy chưa đủ hưng phấn, nhưng dùng tuỳ vào thể trạng mỗi người).

- Thuốc có tác dụng trong 36h..

- Nguyên liệu sản xuất thuốc LoveMore 10 có thành phần chính là Tadalafil được nhập khẩu từ Đức đã được kiểm nghiệm của Bộ y tế Việt Nam chứng nhận qua phiếu kiểm nghiệm số 133 ngày 20 tháng 01 năm 2008. Nó là một sản phẩm giành riêng cho đàn ông, nó mang lại cho họ sự tự tin và sung mãn trong chuyện chăn gối. Hạnh phúc của bạn do bạn lựa chọn, hãy nhanh chân mua sản phẩm nếu như bạn cảm thấy cần thiết. 

- Đối tượng sử dụng:

- Những bạn nam bị chứng rối loạn cương dương.

- Những người dương vật không cương cứng khi chuẩn bị tác chiến hoặc những bạn cương nhưng  yếu ớt và mất cảm hứng chiến đấu. 

- Còn một đối tượng sử dụng nữa đó là cương cứng nhưng lại nhanh bị xìu, có một số cô gái thường hay nói đùa với đối tác của mình đó là "bên kia đồi có một chiến sĩ gục gã". Bên kia đồi ở đây nghĩa là bạn dùng nhiều chất béo hoặc uống bia nhiều dẫn đến bụng phệ. Còn có một chiến sĩ đang ngã gục đó là dương vật của bạn xìu xuống. Điều này làm cho đối tác của bạn cụt hứng và bị các chứng lãnh cảm trong chuyện gối chăn. Vì thế sử dụng Love more 10 tadalafil là một sản phẩm mà bạn không còn lo nghĩ về vấn đề này nữa.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: