Trứng rung 1 cục giành cho nữ giới

Mã sản phẩm: TR181
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung 1 cục giành cho nữ giới

Bạn là phụ nữ muốn thỏa mãn tâm sinh lý mà không muốn có đàn ông ư? Hãy dùng trứng rung 1 cục cực sướng đến đê mê, bạn sẽ hài lòng với nó.

Trứng rung tình yêu 1 cục giành cho nữ giới cực sướng

Thông tin sản phẩm:

- Trứng rung được làm bằng chất liệu KBS cao cấp (có phủ một lớp PU bóng bên ngoài).

- Màu sắc: Màu hồng.

- Tính năng: Rung mạnh được kiểm soát bởi bộ rung đa tầng, từ thấp đến cao.

- Sử dụng bằng 2 viên pin AAA (thời lượng pin khá là cao).

- Kích thước chiều dài trứng rung: 55mm.

- Bề ngang trứng rung: 25mm.

- Chiều dài bộ điều khiển: 103mm.

Trứng rung tình yêu 1 cục giành cho nữ giới cực sướng 2

Trứng rung một cục được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, một màu hồng quyến rủ khiến mọi bạn nữ điều phải thích. Điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm có một tính năng cực kỳ kích thích khi sử dụng, không có điều gì tuyệt vời hơn là được kích thích vào đúng điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ. 

Điểm G hay còn gọi là điểm nhạy cảm nhất của chị em con gái, nếu có ai đó đụng vào hoặc có vật cạ vào điểm G thì ngay lúc đó chị em phụ có nhiều cảm xúc dâng trào và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Trứng rung tình yêu 1 cục giành cho nữ giới cực sướng 3

Do sự khác biệt giữa độ tương phản khi chụp hình nên có thể hình ảnh ngoài thực tế có lệch đôi chút so với màn hình máy tính, nhưng nhìn chung thì thực tế nó giống đến 99% về các chi tiết cũng như thiết kế của trứng rung này.

Sử dụng trứng rung 1 cục chắc chắc bạn sẽ đạt nhiều cực khoái hơn không sử dụng, đừng kiềm chế cảm xúc quá mức bởi vì nhu cầu tình dục là một nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta. Bạn nên thỏa mãn sinh lý một cách khoa học và đúng mức độ cho phép chứ không phải lạm dụng nó quá mức, hãy chọn lựa cho mình một đồ chơi tình dục hợp lý nhất để có một cuộc sống hạnh phúc. Trứng rung 1 cục là một sản phẩm được thiết kế đơn giản và giá thành đảm bảo vừa túi tiền nhưng nó vẫn đủ mang lại hạnh phúc thăng hoa cho bạn. Đôi khi bạn không cần chọn lựa các dòng sản phẩm đắc tiền nhưng không rõ nguồn gốc hoặc những món đồ chơi không phù hợp với bản thân mình, mà tốt nhất nên cân nhắc khi chọn cho mình một món đồ vừa hợp với ngân sách của bạn vừa mang lại đúng cái bạn cần.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm bằng các cách sau đây:

+ Bấm vào nút đặt hàng và điền đầy đủ các thông tin chi tiết sau đó bấm xác nhận và đặt hàng, các thông tin chi tiết sẽ gởi về admin web chúng tôi kiểm duyệt và sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (Nếu mọi thông tin bạn đặt đúng và bạn ở tỉnh thì đơn hàng của bạn sẽ được gởi đi trong vòng 24h làm việc, còn nếu bạn ở trong thành phố hồ chính minh hoặc hà nội thì đơn hàng của bạn sẽ được giao liền trong ngày).

+ Bấm vào nút đặt hàng nhanh thì bạn có thể điền các thông tin ngắn gon hơn và đơn hàng của bạn sẽ được gởi vào Gmail chúng tôi sẽ nhận liền và gọi lại xác nhận trước khi giao hàng.

+ Bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng và chúng tôi sẽ gởi hàng cho bạn ngay, số điện thoại liên hệ là 0932 779 222

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: