Trứng rung 2 cục innox

Mã sản phẩm: TR102
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
280,000 VND

Trước Thuế: 280,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung 2 cục innox

Sau đây tôi hướng dẫn các bạn cách sử dụng trứng rung tình yêu có 2 cục giống như hình thù một dương vật của đàn ông. Sử dụng dễ dàng và kích thích nhiều điểm nhạy cảm giúp các nàng lên đỉnh nhanh nhất.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu 2 cục hình dương vật

Ai cũng biết rằng là con gái hay phụ nữ điều rất dễ kích thích bởi cảm giác rung ở các điểm nhạy cảm, vì thế các chuyên gia về tình dục học đã nghiên cứu một loại trứng rung có thể kích thích các ham muốn này của chị em. Sản phẩm có đến 2 đầu và cực kỳ kích thích.

Loại trứng rung có 2 cục này bọc inox nên bạn sẽ không sợ nhiễm trùng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bạn muốn một người phụ nữ chiều mình hết cỡ thì nên thỏa mãn cho họ trước. Sử dụng trứng rung tình yêu là một nghệ thuật trong chuyện chăn gối của các cặp đôi.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu 2 cục hình dương vật 2

Loại trứng rung này có nhiều màu sắc cho bạn chọn như màu xanh, màu đỏ... Với một hình thù giống như một dương vật thật này nhưng nó lại có thể rung nhịp nhàng từ mạnh đến nhẹ thì các chị em sẽ không bao giờ quên được nó. Bạn có thể sử dụng gia đình ở màn dạo đầu, hoặc nữ có thể mua về tự sướng khi không có đối tác bên cạnh. Tất nhiên bạn cũng có thể mua về tặng vợ khi mình đi công tác xa, điều này rất bình thường bởi nhu cầu tình dục là không thể thiếu với phụ nữ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: