Trứng rung Double EGG cực mạnh cho nữ thăng hoa

Mã sản phẩm: TR103
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
370,000 VND

Trước Thuế: 370,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung Double EGG cực mạnh cho nữ thăng hoa

Bạn muốn tình yêu thăng hoa và đầy máu lửa? bạn muốn cuộc vui chăn gối của vợ chồng đúng nghĩa? Hãy sử dụng trứng rung Double EGG nó sẽ giúp các cặp đôi thăng hoa và trong tình yêu chăn gối.

Trứng rung cho tình yêu thăng hoa và đầy cảm xúc Double EGG

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Hình dáng: Giống dương vật của nam giới.

- Bộ điều khiển có 2 nút có thể điều chỉnh rung mạnh hay nhẹ.

- Sử dụng pin 3A để điều khiển, trứng rung này sử dụng đến 3 viên pin nên khá là mạnh (bạn sẽ cảm nhận độ mạnh của nó khi bỏ pin vào thử ngay trên lòng bàn tay của bạn).

- Chức năng: Kích thích âm đạo nữ giới, dùng cho nữ thủ dâm hoặc cho các cặp đôi trong màn dạo đầu.

- Màu sắc: Màu vàng hoặc màu đỏ hồng.

Trứng rung cho tình yêu thăng hoa và đầy cảm xúc Double EGG 1

Trứng rung này có 2 đầu, một đầu nhỏ có thể đưa lọt vào bên trong hang động của nàng, điều này sẽ làm nàng thích thú hơn, nàng có cảm giác như được chiều chuộc hết mình. Đầu còn lại to hơn và giống như hình thù dương vật, giống nhất là ở đầu khất. Ngoài ra xung quanh đầu lớn còn có nhiều gai giúp cọ sát các điểm nhạy cảm của chị em khi quan hệ tình dục.

Đàn bà vốn dĩ thầm lặng nhưng ngọn lửa tình lúc nào cũng máu, tất nhiên điều đó là kín đáo hơn nam giới rất nhiều. Bạn muốn chị em phục vụ mình thì tốt nhất nên dùng dụng cụ hỗ trợ thỏa mãn cho chị em trước.

Trứng rung cho tình yêu thăng hoa và đầy cảm xúc Double EGG 3

Giờ đây có trứng rung tình yêu này rồi thì bạn không cần phải lo cho sự thiếu thốn tình dục của bạn tình nữa. Trứng được thiết kế trang nhã và tất nhiên bạn có thể điều chỉnh được chế độ rung của 2 cục. Bạn có thể cho chạy 1 cục còn 1 cục không chạy vẫn được.

Điều mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn nữ đó là đôi khi bạn không muốn có bạn trai nhưng vẫn muốn thỏa mãn tình dục ở mức độ cao thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giao hàng trong tình trạng bí mật nhất. Cho dù bạn ở xa hay ở ngay trong thành phố thì sản phẩm cũng được giao cho bạn tận nơi.

Trứng rung cho tình yêu thăng hoa và đầy cảm xúc Double EGG 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: