Trứng rung tình yêu đơn giá rẻ

Mã sản phẩm: TR009
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình yêu đơn giá rẻ

Trứng rung tình yêu giá rẻ này được thiết kế giúp cho các cặp đôi có được một màn dạo đầu hoàn hảo. Với những động quyến rũ của nó sẽ kích thích người con gái thêm ham muốn và hưng phấn hơn. Nhờ sự kích thích này trong màn dạo đầu để khi quan hệ tình dục các cặp đôi có thể dễ dàng đạt được cực khoái và lên đỉnh nhanh chóng. Đây cũng chính là cách có thể làm cho con gái lên đỉnh khi quan hệ nhanh nhất được các chàng trai sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và dĩ nhiên nếu bạn muốn còn có thể sử dụng trứng rung này để thủ dâm nữa nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng để rung mát xa kích thích âm vật co phụ nữ thủ dâm, cặp đôi có thể sử dụng để tăng thêm hưng phấn trong màn dạo đầu.

Chất liệu: ABS cao cấp không thấm nước

Kích thước: 56 x 25m

Trọng lượng: 64g

Rung: Rung đa tần số

Pin: 2 pin AAA

Thương hiệu: Baile

Trứng Rung Tình Yêu Đơn Giá Rẻ - Đồ Chơi Tình Dục 1

Trứng rung tình yêu đơn này với những kích thích cực kì mạnh mẽ của nó sẽ biến ước mơ lên đỉnh của bạn thành thực khi bạn thủ dâm hay quan hệ tình dục. Nó hoàn toàn không thấm nước bạn có thể sử dụng được ngay cả trong nhà tắm nhé. Với những rung động mạnh mẽ bạn có thể sử dụng để rung kích thích bên ngoài âm đạo vuốt ve âm vật để tăng thêm hưng phấn. Nếu bạn muốn hãy nhét quả trứng rung tình yêu này bên trong âm đạo, nó sẽ khiến cho các cơ âm đạo của bạn co thắt lại và mang về cho bạn một cực khoái tối đa.

Trứng rung này với kích thước khá nhỏ gọn bạn có thể sử dụng nó một mình hoặc chơi cùng đối tác của bạn trong màn dạo đầu. Với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên mình trong cuộc vui để không còn cảm thấy trống trải hay cô đơn nữa nhé. Máy rung sử dụng 2 pin AAA để hoạt động, loại pin này bạn có thể dễ dàng mua được trên thị trường hiện ở bất cứ nơi nào. Và hơn hết là chỉ cần mua một lần bạn có thể sử dụng được trứng rung mãi mãi vì độ bền của nó rất cao, chỉ cần bạn vệ sinh và bảo quản nó đúng cách nhé.

Trứng Rung Tình Yêu Đơn Giá Rẻ - Đồ Chơi Tình Dục 2

Trứng Rung Tình Yêu Đơn Giá Rẻ - Đồ Chơi Tình Dục 3

Trứng Rung Tình Yêu Đơn Giá Rẻ - Đồ Chơi Tình Dục 4

Trứng Rung Tình Yêu Đơn Giá Rẻ - Đồ Chơi Tình Dục 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: