Trứng rung tình yêu đơn

Mã sản phẩm: C55
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
680,000 VND

Trước Thuế: 680,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags: gj

Trứng rung tình yêu đơn

Trứng rung tình yêu đơn (1 trứng) dùng để massage điểm G của con gái cực tốt. Sản phẩm không gây hại cho da hoặc các bộ phận khác của cơ thể nữ giới. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho màn dạo đầu nóng bỏng, các bạn gái cũng có thể sử dụng để thủ dâm khi ở một mình.

Trứng rung tình yêu đơn, 1 trứng matxa cho nữ giới 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Trứng rung tình yêu.

Công dụng: Rung massage kích thích âm vật và điểm G cho nữ thủ dâm và cặp đôi làm tình trong màn dạo đầu.

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp, không mùi, không thấm nước và không gây dị ứng cho da.

Kích thước: 102 x 20mm.

Trọng lượng: 60g.

Rung: Rung 20 chế độ, điều khiển từ xa.

Pin: Trứng rung sử dụng 1 pin AAA, điều khiển từ xa sử dụng 2 pin AAA.

Hãng sản xuất: Baile.

Trứng rung tình yêu đơn, 1 trứng matxa cho nữ giới 2

Với một trứng hình thoi, nó có nhiều tác dụng mà bạn không thể ngờ đến nhất. Tác dụng kích thích tột đỉnh điểm G của nữ giới làm cho họ có nhiều luồng cảm giác đê mê đi ngang qua cơ thể họ.

Trong nhiều năm qua các chuyên gia về tình dục học trên thế giới luôn nghiên cứu về điểm G của phụ nữ như: Nghiên cứu sự lên đỉnh của nữ giới như thế nào? Và lên đỉnh bao lâu? Một ngày có thể lên đỉnh tối đa bao nhiêu lần có thể? Sau khi lên đỉnh tinh thần họ có ổn định hay không? Và lên đỉnh bằng biện pháp kích thích như thế nào?

Vâng, đó là những nghiên cứu của những chuyên gia, các bác sĩ về tình dục học ở trên thế giới và họ đã đúc kết được nhiều phát minh hay. Đó là dùng một số máy massage có chế độ rung phù hợp kích thích vào các điểm nhạy cảm của nữ giới, nhất là điểm G của họ, là cho họ phấn kích và lên đỉnh lâu nhất. Trong những sản phẩm massage đó có trứng rung 1 quả là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Các cặp đôi có thể dùng nó như một sản phẩm tình dục kèm theo để làm cho khúc dạo đầu trở nên hoàn hảo hơn. Hoặc các cặp đôi như đồng tính cũng dùng được. 

Lưu ý: Sau khi sử dụng nhớ vệ sinh sạch sẽ và tháo pin trước khi mang đi cất, và để những nơi sạch sẽ thoáng mát để tránh những sự cố không mong muốn cho sản phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng trứng rung tình yêu đơn cho các cặp đôi:

Đầu tiên bạn nên lắp pin 3A vào và bật hết các chế độ để test thử sản phẩm, cối cùng chọn một chế độ rung phù hợp với mình hoặc bạn tình để hưởng thụ. Trong lúc sử dụng bạn có thể tăng hoặc giảm chế độ rung sao cho phù hợp hơn, nếu nhu cầu kích thích cao bạn nên tăng để có nhiều khoái cảm hơn, nếu chưa quen sử dụng sextoy bạn nên chọn chế độ nhẹ nhàng vừa đủ để tận hưởng cảm giác đê mê của tình ái.

Trứng rung tình yêu đơn, 1 trứng matxa cho nữ giới 4

Trứng rung tình yêu đơn, 1 trứng matxa cho nữ giới 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: