Trứng rung tình yêu hình hồ lô cực phê

Mã sản phẩm: TR500
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình yêu hình hồ lô cực phê

Trứng rung tình yêu hình hồ lô cực phê là một loại đồ chơi với nhiều tác dụng khác nhau nhằm mang lại đến được nhiều cảm giác nhất cho người phụ nữ, với hình dáng trái hồ lô sẽ giúp mang lại được sự thú vị hơn khi làm tình. Với khả năng rung vô cùng mạnh mẽ và có thể xâm nhập vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo sự thăng hoa nhiều nhất.

Thông tin trứng rung cao cấp:

Hãng sản xuất: Loveaider.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: Chiều dài trứng rung 7 cm. Đường kính lớn nhất là 3.5 cm

Có khả năng rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Có thế sử dụng cho phụ nữ ở mọi độ tuổi.

Trứng rung tình yêu hình hồ lô cực phê

Nhu cầu tình dục của người phụ nữ là rất cao, nên khi quan hệ người nam giới đòi hỏi phải mang lại được nhiều cảm giác cho người phụ nữ thì mới đạt được hiệu quả. Đối với những người nam giới mắc phải chứng yếu sinh lý hay họ không thể đáp ứng nhu cầu tình dục mạnh liệt của người tình thì việc cân nhắc sử dụng các loại đồ chơi nhằm tạo thêm nhiều kích thích, giúp mang lại sự thành công nhiều hơn khi quan hệ. Việc sử dụng các loại máy massage cho âm đạo là rất bình thường và nó không có gì là sai trái và ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng.

Trứng rung tình yêu là một loại sản phẩm rất phù hợp với người phụ nữ, mới bắt đầu tìm hiểu đến các loại đồ chơi tình dục. Nó không như các loại dương vật giả kích thước lớn, có khả năng làm việc mạnh mẽ, với chế độ rung đa dạng. Với các loại trứng rung mini sẽ tạo được sự tiện dụng và dễ dàng hơn trong sử dụng. Là một loại đồ chơi rất hiệu quả trong việc giúp tạo một màn dạo đầu hoàn hảo để các đôi tình nhân có thể nhập cuộc được dễ dàng hơn, từ đó việc quan hệ sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Trứng rung tình yêu hình hồ lô cực phê 2

Trứng rung hồ lô là một sản phẩm đồ chơi có thể phục vụ người tình được nhiều sự thoải mái nhất. Khả năng mang lại được những cảm kích thích vô cùng mãnh liệt, với thiết kế bên ngoài là lớp silicon nó sẽ tạo được nhiều cảm giác thích thú nhất cho vùng âm đạo. Phần đầu rung được nối với bộ điều khiển là một bộ điều khiển nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay, nên rất dễ dàng để điều khiển theo ý của người dùng. Các cường độ rung thì đa dạng để mang lại cảm giác như thật giống như lúc làm tình vậy.

Là một sản phẩm được thiết kế bởi nhãn hiệu Loveaider nổi tiếng thế giới với chất lượng và hiệu quả cao nhất cho người dùng. Nó là một sự kết hợp giữa trứng rung và một máy massage âm vật cao cấp để nhằm đưa đến cho chị em sự khoái cảm tối đa nhất. Nó giúp các chị em có thể sử dụng để tạo cảm giác mạnh mẽ bằng cách dùng nó để kích thích âm vật và tạo sự thú vị hơn trong chế độ tình dục. Với kích thước nhỏ gọn của mình sẽ tạo được nhiều sự tác dụng nhiều nhất có thể cho người tình của mình.

Trứng rung tình yêu hình hồ lô cực phê 3

Cách sử dụng trứng rung hiệu quả nhất:

Vì trứng rung tình yêu rất phù hợp để các cặp đôi tình nhân sử dụng để hỗ trợ nhằm mang lại được nhiều cảm giác hơn khi quan hệ.

- Đầu tiên là khởi động chế độ rung lên và dùng nó để massage phần miệng, giúp hâm nóng người tình bằng cách khởi động nhẹ nhàng và sau đó bạn sẽ nhập cuộc dễ dàng hơn.

- Tùy vào mỗi người phụ nữ mà các chàng trai để ở những cường độ rung khác nhau để tạo sự thỏa mãn nhất cho người tình.

- Ngoài ra, có thể đưa nó đi sâu hơn vào âm đạo để giúp tạo cảm giác nhiều hơn cho người tình.

- Nam giới vừa có thể dùng 1 tay để đưa phần trứng rung vào kích thích phần âm đạo còn 1 tay kia bạn có thể vuốt ve cơ thể của nàng để nhằm mang lại được sự thích thú hơn.

- Nó là một loại đồ chơi để nhằm mang lại được màn dạo đầu đầy kích thích. Nên vậy bạn nên biết sử dụng làm sao để hiệu quả nhất, tạo cảm giác tốt nhất.

- Sử dụng xong thì phải vệ sinh thật sạch để sử dụng lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: