Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Trứng rung 2 đầu

Mã sản phẩm: TR101
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
250,000 VND

Trước Thuế: 250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung 2 đầu

Điểm G của phụ nữ trong bước dạo đầu quan hệ cần được kích thích để tạo sự hưng phấn, bằng cách sử dụng trứng rung 2 đầu để làm điều này một cách tốt nhất. Sản phẩm được bán tại shop trái cấm.

Trứng rung tình yêu 2 (hai) đầu giúp kích thích điểm G

Trứng rung này có một đầu dài và một đầu ngắn:

- Đầu ngắn: Bạn có thể cho lọt nó vào trong tâm đạo một cách dễ dàng và bấm nút điều khiển lên để nó rung theo nhịp. Chế độ rung bạn có thể điều chỉnh mạnh hay nhẹ tùy thích hoặc ở mức bạn tình thích nhất. Đầu nhỏ này có thể kích thích nhiều điểm nhạy cảm bên trong âm đạo của nàng, thích hợp dùng cho các nàng có máu lửa.

- Đầu dài: Loại trứng rung này có thêm một đầu dài và bạn có thể cầm nó đút vào bên trong âm đạo, có thể không cần đút lọt hết nó vào bên trong. Nếu tử cung của nữ giới quá sau hoặc nàng đòi đút hết vào thì bạn cũng có thể làm theo ý nàng. Trứng rung 2 đầu màu hồng này là một sản phẩm cao cấp mà các chị em ưa dùng nhất, bạn có thể mua về cho gia đình trong màn dạo đầu hoặc các bạn nữ mua về thủ dâm khi không có đàn ông bên cạnh.

- Liên hệ ngay với shop bao cao su Trái Cấm để được tư vấn mua hàng hoặc bạn có thể đặt hàng trực tuyến và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong tình trạng bí mật nhất.

- Lưu ý nhỏ: Nên vệ sinh sau khi quan hệ bằng dụng cụ này để đảm bảo an toàn cho lần sử dụng sau. Chọn chế độ rung nhỏ hoặc ngưng sử dụng khi nàng kêu đau quá hoặc nàng không thích.

- Có 2 sản phẩm tương tự màu tím và màu hồng cho bạn lựa chọn, giá thành điều bằng nhau đó là 250.000VND.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: