Viên nhai giúp cương dương Nifanaf

Mã sản phẩm: SL017
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Viên nhai giúp cương dương Nifanaf

Viên nhai giúp cương dương vật đàn ông Nifanaf trong lúc quan hệ tình dục. Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu về Việt Nam và giúp biết bao nhiêu người có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Viên nhai giúp cương dương Nifanaf

Thông tin sản phẩm:

- Nifanaf với mùi bạc hà thơm mát diệu nhẹ, và 50 mg Sidenafil tạo nên một viên nhai có vị ngọt này. 

Các thành phần cốt yếu:

Sildenafil (muối Citrate), trị rối loạn cương dương của đàn ông rất tốt. trong đó thành phần Sildenafil có tác dụng ức chế chọn lọc cGMP (Cyclic guanosine monophosphate) – Phosphodiesterase đặc hiệu typ 5 (PDE5).

Loại thảo dược này có thể tác dụng nhanh chống trong vòng 15 phút sau khi uống. Và hiệu quả của nó có thể kéo dài từ 4 đến 5 ngày. 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn nên sử dụng viên nén dạng 50mg, và có thể nhai hoặc ngậm trong miệng cho đến khi tan hết và nên dùng trước lúc quan hệ 15 phút. 

- Bạn nên sử dụng 1 ngày duy nhất một viên, không nên sử dụng viên thứ 2 trong ngày. Đặc biệt bạn có thể dùng viên nén 100mg nếu cảm thấy liều lượng chưa đủ vào lần sau.

Chống chỉ định:

- Thuốc không sử dụng cho thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, phụ nữ, hoặc các bệnh nhân bị các chứng bệnh về tim mạch, các loại bệnh mãn tính liên quan đến thận. Các bệnh nhân khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Nifanaf là một dạng viên nén được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu tiên tiến và nổi trội, và nó được nhập khẩu trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Và sản phẩm này cạnh tranh rất tốt về giá cả cũng như tác dụng hữu hiệu của nó với các sản phẩm cùng loại khác. Nó có lợi thế là viên nén dễ hoà tan có vị ngọt nên có thể ngậm trong miệng. Độ hoà tan của nó nhanh chống nên có thể có tác dụng nhanh và hiểu quả tốt. ĐIều này giúp cho bạn thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng sản phẩm, cũng như tiết kiệm được ngân sách bởi giá thành ổn định tương đối thấp cho người lao động.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: