Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten

Mã sản phẩm: VR012
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
480,000 VND

Trước Thuế: 480,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten

Bạn đang gặp vấn đề trong chuyện chăn gối, bạn chưa làm cho người ấy sướng đã ra nhưng vì một lý do nào đó bạn không muốn sử dụng các loại thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam thì vòng rung tình yêu chính là một sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Khi đeo chiếc vòng này vào đáy dương vật nó sẽ rung động kích thích âm đạo phụ nữ cho các nàng khoái cảm tột đỉnh, nó giúp dương vật đàn ông trở nên to hơn, cứng cáp hơn và chậm xuất tinh hơn.

Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten với hai nahhns rung kích thích âm đạo 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Vòng rung đeo dương vật.

Công dụng: Tăng khả năng cương cứng cho dương vật, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, rung mát xa âm đạo kích thích phụ nữ.

Chất liệu: Silicone an toàn cho da và hoàn toàn không thấm nước.

KÍch thước: Chiều dài sản phẩm 120mm. Đường kính trong 28 mm. Có thể co dãn đến 50 mm.

Pin: Sử dụng 3 pin cúc áo.

Thương hiệu: Leten - Nhật Bản.

Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten với hai nhánh rung kích thích âm đạo 2

Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten là một vòng rung cho nam, đây là một sản phẩm cung cấp một rung động cách tuyệt vời để tăng cường niềm vui và sự hài lòng cho cả hai đối tác trong quá trình quan hệ tình dục. Siêu co giãn và dễ sử dụng nó phù hợp với mọi kích thước dương vật, vòng rung này có thể cải thiện màn dạo đầu và quan hệ tình dục với tối đa 30 phút rung động kích thích.

Khi đeo vòng rung vào dương vật nó sẽ rung mang lại cho cả nam và nữ những kích thích mạnh mẽ. Đối với nữ khi nam giới đeo món đồ chơi này vào nó sẽ rung kích thích nhờ vào hai nhánh rung sẽ rung kích thích âm vật bên ngoài trong khi dương vật rung bên trong kích thích điểm G mang lại cực khoái sung sướng. Với nam giới khi đeo vòng rung này vào nó sẽ giúp dương vật nam giới cương cứng hơn và lâu xuất tinh hơn.

Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten với hai nhánh rung kích thích âm đạo 3

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và khi sử dụng bằng nước muối sinh lý hoạc cồn y tế.

- Sạc đầy pin cho sản phẩm.

- Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ để được sướng hơn.

- Đeo vòng rung vào khi dương vật đã cương cứng, tụt hẳn xuống gốc dương vật sau đó bật chế độ rung phù hợp rồi mới tiến hành giao hợp cho tới khi bạn thấy thỏa mãn thì thôi. Cũng có thể sử dụng để rung massage kích thích núm vú hoặc các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể.

- Tháo vòng ra khỏi dương vât, rửa sạch lại với nước, lau khô rồi bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh bụi bẩn, nơi có nhiệt độ phòng cao và nơi dễ gây ô nhiễm vì nó có thể truyền bệnh.

Vòng cương cứng cho dương vật có rung Leten với hai nhánh rung kích thích âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: