Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Mã sản phẩm: V017
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
180,000 VND

Trước Thuế: 180,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Cải thiện đời sống tình dục của bạn và làm hài lòng người phụ nữ của mình bằng cách sử dụng bộ sản phẩm vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam của hãng Chisa này. Chúng có thể được đeo riêng rẽ hoặc đồng thời xung quanh dương vật ở gốc dương vật và ở vùng tinh hoàn. Những chiếc vòng đeo dương vật này giúp hạn chế lưu lượng máu khiến dương vật của bạn cương cứng mạnh mẽ và làm chậm xuất tinh hơn. Cặp nhẫn dương vật này đã được thiết kế đặc biệt để tăng cường khoái cảm của bạn trong quan hệ tình dục.

Chúng có thể được đặt xung quanh dương vật ở gốc dương vật, phía sau tinh hoàn trở lên như một cánh tinh hoàn. Hãy thử những chiếc vòng này trong các kết hợp khác nhau để thay đổi niềm vui và đạt cực khoái bùng nổ.Những chiếc vòng chất lượng này không chỉ cải thiện hiệu suất tình dục của bạn bằng cách giữ cho cương cứng của bạn, mà nó còn cung cấp cho bạn những lần xuất tinh và cực khoái cực kỳ mạnh mẽ. Khi sử dụng sản phẩm này thì việc đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn tình của bạn về thời gian quan hệ cũng như sự cương cứng của dương vật, chắc chắn cô nàng sẽ hài lòng và càng thích quan hệ cùng bạn nhiều hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tính năng: Đeo vào dương vật nam giới giúp cố tinh kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới và giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Chất liệu: Silicon TPE mềm mại hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: Mỗi gói gồm 2 vòng với kích thước 18mm cho đường kính trong.

Trọng lượng: 40g.

Hãng sản xuất: Chisa.

Hướng dẫn sừ dụng sản phẩm:

- Nếu bạn đang sử dụng bao cao su, hãy đặt nó lên đầu tiên và cẩn thận không làm hỏng nó khi đeo vào vòng. Nên sử dụng sản phẩm này với một ít gel bôi trơn để sử dụng dễ dàng hơn và tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

- Tháo chiếc nhẫn ra khỏi gói, duỗi nó ra và đặt nó trên nền dương vật cương cứng của bạn.

- Tháo vòng bằng cách kéo nó ra và kéo nó lên trên. Không sử dụng trong hơn 30 phút và lấy ngay lập tức nếu cảm thấy khó chịu.

- Làm sạch vòng bằng xà bông nhẹ nhàng và nước ấm, sau đó lau khô bằng khăn hoặc khăn không có xơ. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam và giúp con cu cứng hơn 1

Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam và giúp con cu cứng hơn 2

Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam và giúp con cu cứng hơn 3

Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam và giúp con cu cứng hơn

Vòng đeo kéo dài thời gian quan hệ cho nam và giúp con cu cứng hơn 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: