Vòng đôi đeo dương vật cải thiện sự cương cứng và kéo dài thời gian xuất tinh

Mã sản phẩm: V019
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng đôi đeo dương vật cải thiện sự cương cứng và kéo dài thời gian xuất tinh

Chiếc vòng đôi đeo dương vật này sẽ mang lại cho người đeo sự cương cứng mạnh mẽ và mãnh liệt hơn, nhưng đó không phải là tất cả nó cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn tình của bạn nhờ những họa tiết bên ngoài khi cọ sát lên thành âm đạo sẽ kích thích mạnh mẽ giúp nữ giới đạt nhiều khoái cảm. Không giống như các vòng rung tình yêu truyền thống khác,chiếc vòng này bao gồm hai vòng kết nối với nhau nhờ một kết nối linh hoạt. Vòng chính có thể được cố định theo lựa chọn xung quanh dương vật hoặc xung quanh dương vật và tinh hoàn.

Khi mang chiếc vòng này lên dương vật nó sẽ giúp cho nam giới có dược một dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn, giúp trì hoãn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Nếu bạn không muốn sử dụng các sản phẩm thuốc trị rối loạn cương dương thì đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tính năng: Đeo vào dương vật nam giới giúp cố tinh kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới và giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Chất liệu: Silicone TPE mềm mại hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 35 x 76mm.

Trọng lượng: 9g.

Hãng sản xuất: Chisa.

Cách sử dụng sản phẩm:

- Nếu bạn đang sử dụng bao cao su, hãy đặt nó lên đầu tiên và cẩn thận không làm hỏng nó khi đeo vào vòng. Có thể dùng chung với gel bôi trơn

- Tháo chiếc nhẫn ra khỏi gói, duỗi nó ra và đặt nó trên nền dương vật cương cứng của bạn.

- Tháo vòng bằng cách kéo nó ra và kéo nó lên trên. Không sử dụng trong hơn 30 phút và lấy ngay lập tức nếu cảm thấy khó chịu.

- Làm sạch vòng bằng xà bông nhẹ nhàng và nước ấm, sau đó lau khô bằng khăn hoặc khăn không có xơ. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Vòng đôi đeo dương vật cải thiện sự cương cứng và kéo dài thời gian xuất tinh

Vòng đôi đeo dương vật cải thiện sự cương cứng và kéo dài thời gian xuất tinh 11

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: