Vòng rung đeo dương vật có bóng kích thích âm vật PrettyLove

Mã sản phẩm: VR030
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung đeo dương vật có bóng kích thích âm vật PrettyLove

Vòng rung đeo dương vật này của PrettyLove được sử dụng cho những người đàn ông muốn kéo dài thời gian quan hệ và có được một dương vật cương cứng tốt nhất để làm hài lòng người phụ nữ của họ. Món đồ chơi tình dục độc đáo này được thiết kế với 3 khả năng trong 1 sản phẩm nó gồm 1 vòng gà đeo dương vật, một vòng để giữ bìu với một quả bóng kích thích âm vật bên ngoài. Với 10 chế độ rung động khác nhau (thông qua 1 quả bóng rung) sẽ kích thích chị em phụ nữ thêm sung sướng. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng silicon y tế siêu mềm, không độc hại vô cùng an toàn cho người sử dụng món đồ chơi này lý tưởng sử dụng cho các cặp đôi muốn tìm cảm giác mới lạ khi quan hệ tình dục cùng nhau.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới đeo vào dương vật để kéo dài thời gian quan hệ, có được dương vật cương cứng hơn đồng thời rung kích thích âm vật phụ nữ

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp hoàn toàn không thấm nước và không gây dị ứng cho người sử dụng

Kích thước: 203 x 63 x 63mm, vòng đeo dương vật 30mm, vòng đeo bìu 25mm, bóng rung âm đạo 35mm

Trọng lượng: 102g

Rung: 10 chế độ rung

Pin: 1 pin AAA

Thương hiệu: PrettyLove

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 1

Vòng rung đeo dương vật có bóng kích thích âm vật PrettyLove này được thiết kế để mang lại cảm giác mãnh liệt hơn cho các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Đối với nam giới vòng rung tình yêu Pretty Love sẽ giúp cải thiện sự cương cứng tăng cường khả năng cương dương giúp các anh có được một dương vật to khỏe hơn trong suốt quá trình quan hệ. Đồng thời còn giúp trì hoãn xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và có được một cực khoái mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đối với phụ nữ món đồ chơi này được trang bị một lưỡi liếm âm đạo bên trên và một quả bóng có trọng lượng bên dưới sẽ kích thích âm vật tốt nhất nhờ vào 10 chế độ rung động sẽ khiến chị em sung sướng đến run người và lên đỉnh dễ dàng hơn.

Được làm bằng silicon y tế cao cấp siêu mềm mịn và mượt mà, nó không gây khó chịu hay có bất kì tổn hại nào cho da của bạn. Hoàn toàn không thấm nước có thể sử dụng đồ chơi tình dục này trong nhà tắm và nó cũng rất dễ dàng làm sạch. Chất liệu này rất dẻo có thể kéo dãn về mọi hướng thích hợp với mọi kích thước dương vật khác nhau.

Sử dụng máy rung này rất dễ dàng, bạn mang nó vào khi dương vật đang cương cứng, để dễ dàng hơn hãy sử dụng chung với một gel bôi trơn gốc nước. Sau đó nhấn vào nút rung trên bộ phận máy rung để khởi động rung, để chuyển đổi giữa 10 chế độ rung chỉ cần nhấn một lần sẽ đổi chế độ rung khác nhau. Sau khi sử dụng xong thì tháo vòng ra khỏi dương vật, tháo pin ra và vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo. Để đảm bảo an toàn không nên đeo vòng đeo dương vật quá 30 phút nhé.

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 2

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 3

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 4

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 5

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 6

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 7

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 8

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 9

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 10

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 11

Vòng Rung Đeo Dương Vật Có Bóng Kích Thích Âm Vật - Traicam.vn 12

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: