Vòng rung điểm G Nalone Tango

Mã sản phẩm: VR018
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
480,000 VND

Trước Thuế: 480,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung điểm G Nalone Tango

Vòng rung tình yêu cao cấp cho các cặp đôi quan hệ tình dục Nalone Tango, với khả năng duy trì sự cương cứng cho dương vật và trì hoãn xuất tinh mang lại khoái cảm nhiều hơn cho cả hai. Ngoài ra Tango còn được thiết kế thêm phần trứng rung tình yêu để tăng thêm cho sự kích thích điểm G giúp phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ. Ngoài việc sử dụng để quan hệ tình dục bạn cũng có thể sử dụng món đồ chơi tình dục này để thủ dâm qua đường âm đạo hoặc hậu môn.

Vòng Rung Điểm G Nalone Tango - Đồ Chơi Tình Dục 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục để cho cặp đôi dễ dàng đạt cực khoái, tăng cường sự cương cứng của dương vật, trì hoãn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng cho phụ nữ thủ dâm qua đường hậu môn và âm đạo

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng cho da

Kích thước: 105 x 25mm

Rung: Có rung

Pin: 2 pin AG3 sử dụng được liên tục 30 phút

Xuất xứ: Nalone - Nhật Bản

Vòng rung tình yêu này được sử dụng để tăng cường thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục cho cả nam và nữ. Với nam giới khi mang chiếc vòng rung này vào sẽ giúp họ có được một dương vật cương cứng tốt nhất và có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Với phụ nữ phần trứng rung sẽ tăng cường thêm kích thích lên điểm G giúp họ dễ dàng đạt cực khoái hơn. Khi bạn sử dụng món đồ chơi này trong quá trình quan hệ những rung động này sẽ kích thích lên cả hai giúp hai bạn nhận được nhiều kích thích và sẽ có được một cực khoái tốt nhất, điều mà trước nay hai bạn chưa được nếm trải.

Được làm bằng silicon y tế cao cấp không gây khó chịu cho da và hoàn toàn không gây dị ứng nhất là vùng da nhạy cảm như âm đạo và dương vật. Chiếc vòng rung tình yêu này rất mềm và siêu co dãn có thể phù hợp với mọi kích thước dương vật khác nhau. Đồ chơi tình dục này không thấm nước điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng món hàng này trong nhà tắm và nó cũng rất dễ dàng làm sạch.

Cách sử dụng vòng rung tình yêu này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần đeo chiếc vòng này vào dương vật sau đó tuột nó đến phần gốc dương vật, để sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn Trái Cấm khuyên bạn nên dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé. Ngoài việc sử dụng để quan hệ tình dục bạn cũng có thể sử dụng để thủ dâm qua đường âm đạo hay hậu môn mỗi khi ở một mình. Để đảm bảo an toàn khi thủ dâm bạn nên giữ tay mình trong chiếc vòng nhé, để đảm bảo vệ sinh bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

Vòng Rung Điểm G Nalone Tango - Đồ Chơi Tình Dục 2

Vòng Rung Điểm G Nalone Tango - Đồ Chơi Tình Dục 3

Vòng Rung Điểm G Nalone Tango - Đồ Chơi Tình Dục 4

Vòng Rung Điểm G Nalone Tango - Đồ Chơi Tình Dục 5

Vòng Rung Điểm G Nalone Tango - Đồ Chơi Tình Dục 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: