Vòng rung G-Love kích thích điểm G cho tình yêu thăng hoa

Mã sản phẩm: V109
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
270,000 VND

Trước Thuế: 270,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung G-Love kích thích điểm G cho tình yêu thăng hoa

Trong quan hệ tình dục thì nếu cả 2 cùng nhau thăng hoa cùng nhau thỏa mãn thì hạnh phúc mới trọng vẹn được. Dùng vòng rung G love bạn sẽ được những điều đó.

Vòng rung G-Love kích thích điểm G cho tình yêu thăng hoa

Điểm G là điểm nhạy cảm nhất của chị em, khoa học đã chứng minh rằng khi có vật rung chạm vào điểm G sẽ làm cho chị em dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Trên thực tế cũng như thế, trong lúc quan hệ tình dục mà bạn tìm mọi cách hoặc dùng các đồ chơi tình ái như vòng rung nhẫn rung thì có thể chị em dễ có cảm xúc dâng trào hơn.

Để kích thích đúng vào điểm G của phụ nữ thì tốt nhất bạn nên dùng vòng rung G love, sau đây chúng tôi phân tích một số điều thuận lợi khi bạn dùng vòng rung G-love trong chuyện chăn gối vợ chồng.

+ Vòng rung G love đánh đúng vào điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ.

+ Khác biệt với các loại vòng rung hay nhẫn rung khác đó là có thể làm cho cả 2 người điều hưởng thụ chứ không phải một mình phụ nữ. Bởi vì vòng rung mỏng đeo vào giữa dương vật để cho nam giới có thể thoải mái hơn.

+ Sử dụng vòng G love tiết kiệm được chi phí bởi giá thành đảm bảo tốt.

+ Sử dụng vòng rung G love có nhiều cảm xúc dâng trào và dễ dàng dùng hơn các loại vòng rung khác, đơn giản nhưng tính năng cực kỳ phê cho chị em phụ nữ.

Vòng rung G-Love kích thích điểm G cho tình yêu thăng hoa 1

Một số điểm trên cho ta thấy chọn lựa G Love cho chuyện ân ái của bạn thêm phần nồng nhiệt và mới lạ, một cảm giác vô cùng hưng phấn cho nữ mà bao lâu họ không được thỏa mãn. Sự kích thích mạnh của vòng rung này sẽ làm cho nữ giới hưng phấn tột đỉnh và nhất là cảm giác thăng hoa sẽ gõ cửa trái tim của họ.

Vòng rung G-Love kích thích điểm G cho tình yêu thăng hoa 2

Theo nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia về tình dục học thì nếu thích thích đúng các điểm G của phụ nữ thì 100% họ sẽ đạt cực khoái và phóng tinh. Trước đây bạn cứ nghĩ phụ nữ không bao giờ xuất tinh nhưng trên thực tế là có, khi cảm xúc của họ dâng trào đến khi không kiềm chế được nữa thì họ sẽ phóng một lượng tinh rất ít nên bạn không nhìn thấy (bạn đừng nhầm tưởng sự phóng tinh của nữ giới và chất nhờn trong âm đạo họ tiết ra nhé). Lúc này đây chính là lúc họ có nhiều phấn khích nhất, thường thì rất ít phụ nữ phóng tinh khi quan hệ tình dục, có nhiều nguyên nhân khác nhau cho việc này đó là có thể nam giới không đủ kỹ thuật hoặc dương vật nhỏ và ngắn không đụng đến điểm nhảy cảm của nữ, hoặc đơn giản chính người phụ nữ chưa có cảm xúc cho cuộc yêu này. Nói về chuyện chăn gối thì rất nhiều điều để nói...

Bởi thế bạn nên tìm biện pháp giúp cho chị em đạt cực khoái khi quan hệ tình dục đó chính là dùng vòng rung G love để kích thích điểm G của phụ nữ. Biện pháp này rất nhiều người sử dụng và đa phần thành công.

Vòng rung G-Love kích thích điểm G cho tình yêu thăng hoa 3

Khi phụ nữ đạt cực khoái và phấn khích trong tình dục thì cuộc sống của họ thực sự "nở hoa" hơn. Đó chính là họ trở nên yêu đời và có thể dẫn đến công việc trôi chảy và thành đạt trong cuộc sống hơn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: