Vòng rung tình yêu cho nam đeo vào dương vật

Mã sản phẩm: VR020
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung tình yêu cho nam đeo vào dương vật

Vòng rung tình yêu cho nam đeo vào dương vật của Baile với những rung động mạnh mẽ xoay quanh dương vật sẽ kích thích đồng thời cả nam và nữ mang lại cho cả hai người những rung động đầy kích thích và lên đỉnh. Ngoài việc rung động mang lại cho cả hai những rung động sung sướng nó còn giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đây là món đồ chơi tình dục giúp cho các cặp đôi có thể đạt được khoái cảm tôi đa và tất nhiên phụ nữ sẽ hài lòng và muốn quan hệ cùng bạn nhiều hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Cho nam giới đeo vào dương vật để tăng cường cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ, vòng rung sẽ tăng cường khoái cảm cho cả hai khi quan hệ cùng nhau

Chất liệu: TPR cao cấp hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 136 x 55mm, đường kính đeo dương vật 20m, lưỡi liếm âm đạo 30m

Trọng lượng: 161g

Rung: Có rung

Pin: 2 pin AAA

Xuất xứ: Baile

Vòng rung tình yêu nhỏ gọn này của Baile sẽ tăng thêm sự kích thích đáng kinh ngạc cho đời sống tình dục của bạn. Đây là món đồ chơi lý tưởng cho màn dạo đầu và sử dụng để quan hệ tình dục cùng nhau. Với những rung động mạnh mẽ sẽ kích thích dương vật cảu bạn trong kjhi chiếc vòng sẽ làm chậm lưu lượng máu trong dương vật của bạn, giúp bạn có được một dương vật cương cứng hơn và có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục tối đa. Nhờ hình dạng độc đáo của nó, vòng dương vật này sẽ nhắm mục tiêu hoàn hảo vào khu vực âm vật phụ nữ mang lại cho họ một cực khoái tốt nhất. Những rung động này được điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn kiểm soát rung động một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Vòng Rung Tình Yêu Cho Nam Đeo Vào Dương Vật - Traicam.vn 1

Vòng Rung Tình Yêu Cho Nam Đeo Vào Dương Vật - Traicam.vn 2

Vòng Rung Tình Yêu Cho Nam Đeo Vào Dương Vật - Traicam.vn 3

Vòng Rung Tình Yêu Cho Nam Đeo Vào Dương Vật - Traicam.vn 4

Vòng Rung Tình Yêu Cho Nam Đeo Vào Dương Vật - Traicam.vn 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: