Vòng rung tình yêu Durex Intense

Mã sản phẩm: V003
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
480,000 VND

Trước Thuế: 480,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung tình yêu Durex Intense

Vòng rung tình yêu Durex Intense (trước đây được gọi là "Vòng rung tình yêu Durex"). Vòng rung  này cung cấp các rung động mạnh hơn 30% so với vòng rung trước, với thời lượng pin là 20 phút. Sản phẩm nhỏ gọn nhưng rung động vô cùng mạnh mẽ, khi hoạt động không gây ra tiếng ồn và được làm từ nguyên liệu an toàn, đây chính là sản phẩm cao cấp dành cho các cặp đôi chốn phòng the.

Vòng rung tình yêu Durex Intense giúp cho cặp đôi tận hưởng cực khoái mạnh mẽ

Vòng rung tình yêu này có động cơ mạnh mẽ rung động dữ dội kích thích bạn và đối tác của bạn và hiệu ứng vòng của nó làm chậm sự xuất tinh. Vòng rung đeo dương vật này được đeo vào đáy dương vật và sẽ tạo ra những rung động dễ chịu cho cả hai đối tác.  Vòng rung Intense Vibrations này có thể được sử dụng có hoặc không có bao cao su.

Kích thích tối đa cho cả hai đối tác.

Tối đa 20 phút rung liên tục mỗi lần sử dụng.

Dễ sử dụng: bật và tắt khi bạn cần. 

Thiết kế độc đáo dễ dàng đeo vào dương vật

Chất liệu: TPE.

Nguồn điện: pin tích hợp có thể thay pin được.

Vòng rung tình yêu Durex Intense giúp cho cặp đôi tận hưởng cực khoái mạnh mẽ 1

Vòng rung cao cấp Durex Intense là một máy rung nam cung cấp niềm vui và sự hài lòng cho cả hai đối tác trong quá trình quan hệ tình dục. Siêu co giãn và dễ sử dụng, nó có thể cải thiện tình dục với tối đa 20 phút rung động liên tục.

Đối với nam giới vòng gà Durex này sẽ cung cấp niềm vui lớn hơn với khả năng rung động lên đến 20 phút, rung động mạnh mẽ và đầy kích thích. Đơn giản để sử dụng có hoặc không có bao cao su, nó thoải mái và dễ dàng đeo vào dương vật, với độ co dãn của nó có thể phù hợp với mọi kích thước dương vật lớn bé khác nhau và thậm chí có thể được sử dụng để vuốt ve đầu dương vật của mình cho niềm vui được tăng thêm. Đối với nữ giới nó có thể mát xa âm vật trong quá trình giao hợp để mang lại khoái cảm mạnh mẽ và cũng có thể dùng để mát xa các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể.

Khuyến nghị nên dùng chung sản phẩm với gel bôi trơn durex và bao cao su durex để có khoái cảm mạnh liệt nhất.

Vòng rung tình yêu Durex Intense giúp cho cặp đôi tận hưởng cực khoái mạnh mẽ 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: